Tập cuối "Ngược chiều nước mắt": Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa

Tập cuối của phim truyền hình "Ngược chiều nước mắt" gây nhiều tiếc nuối cho khán giả khi không để Hà Việt Dũng - Phương Oanh về lại bên nhau.

Tập cuối của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt đã lên sóng vào tối 19/1. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những diễn biến cuối cùng xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Tuy nhiên, điều mà số đông người xem mong mỏi là Sơn (Hà Việt Dũng) - Mai (Phương Oanh) về lại bên nhau lại không xảy đến.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 1.

Sơn đã thay đổi suy nghĩ sau khi bị mất tất cả vì sống quá phóng túng.

Sau khi bị đình chỉ công tác và buộc phải rời khỏi trường đại học ngay lập tức, Sơn đã nhận ra sai lầm vì trước kia sống quá phóng túng. Ban đầu, Sơn cố gắng giấu bố mẹ vì sợ 2 người sẽ không chịu nổi cú sốc này. Tuy nhiên, giấy không thể gói được lửa, trong một buổi tối nói chuyện với cô em gái Trang (Huyền Lizze), Sơn đã vô tình làm lộ bí mật. Sau khi biết chuyện Sơn bị đuổi việc, mẹ Sơn - bà Lâm (Lan Hương) choáng đến lên cơn đau tim. Tuy nhiên, sau khi nghe Sơn giải thích cặn kẽ, bà Lâm đã lấy lại bình tĩnh. Dù rất buồn lòng về chuyện này, nhưng vì thương con, bà Lâm chấp nhận nuốt nước mắt, chờ đợi Sơn làm lại từ đầu.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 2.

Mẹ Sơn đau tim khi nghe con trai nói chuyện bị đuổi việc.

Sau khi mất tất cả, Sơn đến gặp Mai để nói chuyện. Lúc này, Mai đã nổi tiếng và bắt đầu bước chân vào showbiz. Khi nghe Sơn nói lời xin lỗi, đồng thời van nài Mai hãy quay về với anh, Mai thực sự bị xúc động. Mai lúc này không còn hờn giận gì Sơn nữa nhưng cô chưa thể vượt qua trở ngại tâm lý để hàn gắn với anh. Mai để Sơn rời đi, từ chối con đường nối lại duyên xưa, đồng thời cô cất bước đi về phía ước mơ, tương lai của chính mình. Thời điểm này, Mai không muốn yêu đương, cô chỉ tập trung cho sự nghiệp ca hát.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 3.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 4.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 5.

Sơn và Mai đã ly hôn, 2 người không về bên nhau.

Về phần cặp đôi Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh), mọi thứ đã tươi sáng, vui vẻ hơn xưa. Sau bao sóng gió, cuối cùng Phương đã nghỉ việc và chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với Liêm (Anh Dũng). Nhận ra bộ mặt thật giả nhân giả nghĩa, đểu cáng của Liêm, Phương nhất quyết không cho anh ta bất cứ cơ hội nào để đến gần cô cả. Đồng thời, Phương cũng mắng Liêm một trận vì anh ta từng có ý định chiếm đoạt cô.

Sự xuất hiện của Liêm tuy mang đến nhiều sóng gió nhưng ít nhất anh ta cũng đã làm cho Phương và Thành có cơ hội hiểu, cảm thông, chia sẻ cho đối phương hơn. Giờ đây, khi Phương nghỉ việc ở nhà, cô có thêm thời gian để chăm sóc gia đình. Còn Thành cũng tìm được công việc mới, thu nhập cao và phù hợp với anh.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 6.

Thành - Phương tái hợp và sống vui vẻ, hạnh phúc.

Riêng Trang - Lực, mọi chuyện vẫn chưa thực sự rõ ràng dù Ngược chiều nước mắt đã phát sóng tập cuối cùng. Trong lúc Trang chuẩn bị chờ ngày sinh nở thì Lực lên đường đi du học. Trước giờ lên máy bay, Lực ôm Trang và bắt cô hứa rằng nếu sau này muốn tìm một người để dựa vào thì nhất định phải tìm đến anh. Dù chưa thật sự sẵn sàng đến với Lực nhưng trong lòng Trang đã ánh lên chút cảm tình. Cô không đẩy Lực ra như mọi lần mà cứ đứng im cho anh ôm lấy mình.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 7.

Tập cuối Ngược chiều nước mắt: Ai cũng hạnh phúc, chỉ riêng Phương Oanh - Hà Việt Dũng là chia xa - Ảnh 8.

Trang bật khóc khi Lực ôm lấy cô trong ngày anh đi du học.

Khép lại 36 tập phim của Ngược chiều nước mắt, vui có, buồn có, hầu hết mọi người đều có cuộc sống vui vẻ, lạc quan duy chỉ cặp đôi Sơn - Mai là đường ai nấy bước. Kết thúc này gây ra khá nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, đa phần khán giả đều cho rằng phim nên kéo dài thêm để người xem được chứng kiến cảnh Lực về bên Trang và Sơn - Mai nối lại mối duyên đã đứt.

Chia sẻ
Đọc thêm