Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này.

2 tập cuối của bộ phim Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết gây xúc động cho khán giả.

Trước khi đi đến đại kết cục, khán giả được theo dõi trọn bộ cảnh 18+ của Phương Chư (Trần Vỹ Đình) - Hải Thị (Dương Mịch) viên phòng. U là trời, coi đến tập 48 mới có cảnh nóng trọn vẹn, còn trước đó thì khán giả chỉ đoán già đoán non, suy tính đủ kiểu coi ai mới là nhân vật "bóc tem" Hải Thị. May quá, trước khi lên làm Hoàng Thái hậu, Hải Thị cũng đã bị "bóc tem". Nếu còn "y nguyên" mà lên làm Thái hậu thì nó cũng hơi bị kỳ đấy.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính - Ảnh 1.

Bây giờ thì Hải Thị đã lộ da thịt nhiều lắm rồi này.

Trở lại với cảnh quay này, đúng là tập cuối nên đoàn phim Hộc Châu phu nhân chịu chơi quá, quay rõ ràng cảnh Phương Chư lột áo Hải Thị, sau đó còn chĩa máy quay từ trên xuống để thấy ngay ngực nhân vật. Quay cận lột áo xong, đoàn phim lại đưa máy quay ra xa để bắt tiếp hình ảnh Phương Chư hôn và đè Hải Thị xuống giường.

Đến đây thì không kể nữa, khán giả yêu thích Hộc Châu phu nhân phải tự xem phim để thưởng thức trọn vẹn cảnh quay sặc mùi 18+ này.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính - Ảnh 2.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính - Ảnh 3.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính - Ảnh 4.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính - Ảnh 5.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính - Ảnh 6.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính - Ảnh 7.

Cảnh 18+ cuối cùng cũng xuất hiện trọn vẹn rồi này.

Với phần kết, Hải Thị lên ngôi Thái hậu, giúp cho bé Chử Đế Duẫn trị vì đất nước. Lý do là bởi Đề Lan (Trần Tiểu Vân) và Đế Húc (Từ Khai Sính) đều chết cả rồi, nếu không có người ra mặt giải quyết thì chắc chắn Đại Trưng sẽ bạo loạn.

Vì vẫn còn mang trên mình thân phận Thuần Dung Phi nên Hải Thị danh chính ngôn thuận lên ngôi Thái hậu. Chỉ có điều, đến kết phim thì khán giả cũng chẳng thấy gì ngoài cảnh Hải Thị uy nghi ngồi giữa triều đình, rồi quần thần thi nhau dâng tấu sớ. Có thể thấy, Hải Thị rất quyền lực, nói câu nào chuẩn mực câu đó chứ không hề có chuyện văn võ đại thần dám đứng ra chống đối.

Như vậy, sau thời gian gây sóng gió trên khắp các diễn đàn, Hộc Châu phu nhân đã chính thức khép lại với cái kết cũng gần như thông tin bị rò rỉ trước đó.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm