Tập cuối Hộc Châu phu nhân đạt view kỷ lục: Trần Vỹ Đình không chết, Dương Mịch làm mẹ nuôi và có happy ending

Phim Hộc Châu phu nhân đã khép lại với kết thúc tốt đẹp dành cho Trần Vỹ Đình - Dương Mịch.

2 tập cuối của phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa lên sóng vào tối 5/12 với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Tổng lượt xem của tập 47 - 48 đã vượt mốc 210 triệu lượt. Vì 2 tập cuối chỉ chiếu trên tài khoản VIP nên con số 210 triệu lượt này là rất lớn.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân đạt view kỷ lục: Trần Vỹ Đình không chết, Dương Mịch làm mẹ nuôi và có happy ending - Ảnh 1.

Hộc Châu phu nhân đã kết thúc phát sóng trên tài khoản VIP.

Trong tập cuối, vì muốn cứu sống con trai của Đế Húc (Từ Khai Sính) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) nên Phương Chư mới sử dụng thuật "bách hề". Nghĩa là mọi đau đớn, bệnh tật của cậu bé này đều đổ lên người Phương Chư. Nếu cậu bé này yểu mệnh thì Phương Chư sẽ chết trước.

Lúc biết tin Phương Chư làm "bách hề", Hải Thị vô cùng đau đớn. Nàng để chàng nằm gối đầu lên chân mình rồi nhắm mắt ngủ say. Đến đây, khán giả tưởng Phương Chư chết rồi, nào ngờ ở đoạn cuối phim, mọi thứ trở lại đầy bất ngờ.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân đạt view kỷ lục: Trần Vỹ Đình không chết, Dương Mịch làm mẹ nuôi và có happy ending - Ảnh 2.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân đạt view kỷ lục: Trần Vỹ Đình không chết, Dương Mịch làm mẹ nuôi và có happy ending - Ảnh 3.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân đạt view kỷ lục: Trần Vỹ Đình không chết, Dương Mịch làm mẹ nuôi và có happy ending - Ảnh 4.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân đạt view kỷ lục: Trần Vỹ Đình không chết, Dương Mịch làm mẹ nuôi và có happy ending - Ảnh 5.

Hải Thị lên làm Thái hậu và chăm sóc bé Đế Duẫn.

5 năm sau, Hải Thị lên làm Hoàng Thái hậu, thay bé Chử Đế Duẫn buông rèm nhiếp chính. Trong lúc nói chuyện với Hải Thị, đứa bé này liên tục nhắc đến chuyện đang theo học đế sư nào đó. Vị đế sư này sức khỏe mấy năm qua không được tốt nhưng vẫn luôn dạy dỗ điều hay lẽ phải cho Đế Duẫn. Chưa hết, Đế Duẫn còn bảo nếu Hải Thị cùng đến thăm thì đế sư chắc chắn rất vui.

Từ tình tiết về đế sư, netizen cho rằng có khả năng Phương Chư chưa chết, vì rõ ràng phim chỉ nói Phương Chư làm bách hề cho Đế Duẫn chứ không hề nhắc chuyện ra đi như thế nào. Nếu Phương Chư thực sự là đế sư thì cũng hợp lý quá luôn, khán giả sẽ chấp nhận được chuyện Hải Thị làm mẹ nuôi, ngày đêm cùng Phương Chư bảo vệ, chăm sóc Đế Duẫn.

Tập cuối Hộc Châu phu nhân đạt view kỷ lục: Trần Vỹ Đình không chết, Dương Mịch làm mẹ nuôi và có happy ending - Ảnh 6.

Fan của Hộc Châu phu nhân cũng gọi là mừng vui vô cùng khi Phương Chư có khả năng không chết.

Tuy không có cảnh yêu đương nồng thắm cuối phim nhưng ekip sản xuất Hộc Châu phu nhân cũng khiến netizen ấm lòng vì mở ra cái kết tạm gọi là happy ending cho Phương Chư - Hải Thị. Ít ra thì Hải Thị vẫn có hy vọng sống chứ không đến mức mất hết tất cả như những gì khán giả từng đồn đoán. Chỉ thương cho Đế Húc và Đề Lan, vất vả lắm mới đến được với nhau vậy mà nay phải ra đi khi con trai vừa mới chào đời. 

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm