Tập 3 "Kẻ Săn Tin" lên sóng trở lại, Minh Hằng có cách xử lý cực thông minh với những cảnh bạo lực

Sau một ngày phải tháo bỏ tập 3 của webdrama "Kẻ Săn Tin" thì Minh Hằng và ekip đã nhanh chóng khắc phục sự cố với việc làm mờ những cảnh quay có trong phim để tránh bị gắn mác bạo lực, khủng bố...

Sau 1 ngày tháo bỏ vì bị báo cáo là vi phạm một số quy định mới của YouTube, Minh Hằng và ekip đã nhanh chóng hoàn thành bản dựng mới cho tập 3 webdrama Kẻ Săn Tin.

Những cảnh quay bị cho rằng gắn mác bạo lực, khủng bố... đã được làm mờ tất cả, đây được xem là một động thái khá nhanh của Minh Hằng trước sự cố không đáng có này.

Tiếp nối tập 2 khi tìm ra phòng khám của bác sĩ Hạ My - nơi Quỳnh Thi đến để điều trị tâm lý, Khánh Hạ (Minh Hằng) và Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) đã thành công mang về đoạn ghi âm có liên quan đến vụ án. Trong đó là ký ức đau khổ nhất của Quỳnh Thi khi bị khống chế bởi một "thế lực ghê tởm", thậm chí phải đánh đổi cả thân xác của mình.

Tập 3 "Kẻ Săn Tin" lên sóng trở lại, Minh Hằng làm mờ những cảnh quay bạo lực để tránh vi phạm điều khoản của Youtube - Ảnh 2.

Khánh Hạ phá án thành công, phơi bày sự thật đáng sợ về cái chết của Quỳnh Thi.

Theo những chia sẻ đó, Khánh Hạ tình cờ phát hiện ra bằng chứng ngoại phạm của Win D vì trong khoảng thời gian anh đang livestream trùng khớp với thời điểm tử vong của Quỳnh Thi. Nhờ những gợi ý của Khánh Hạ cho phía cảnh sát, sự thật dần được sáng tỏ, Quỳnh Thi vì tâm lý bất ổn nên đã mua thuốc để tự tử, Tùng Sơn được minh oan.

Tập 3 "Kẻ Săn Tin" lên sóng trở lại, Minh Hằng làm mờ những cảnh quay bạo lực để tránh vi phạm điều khoản của Youtube - Ảnh 3.

Quay trở lại tòa soạn The Mix, Trương Chi vì muốn kéo tương tác cho báo nên đã đăng tải bài viết của Khánh Hạ về thế lực đen tối gây ra cái chết của Quỳnh Thi. Điều này khiến Khánh Hạ không khỏi bực tức và lo lắng rằng nguy hiểm sẽ tìm đến với ông chủ tòa soạn liều mạng này.

Tập 3 "Kẻ Săn Tin" lên sóng trở lại, Minh Hằng làm mờ những cảnh quay bạo lực để tránh vi phạm điều khoản của Youtube - Ảnh 4.

Minh Hằng - Lâm Bảo Châu bắt đầu có “phản ứng hóa học" ngọt ngào trong tập 3 “Kẻ săn tin".

Phát hiện cấp trên gặp nguy hiểm, Khánh Hạ cùng Thiên Quân lập tức lên đường giải cứu. Thế nhưng trên đường cả hai gặp phải không ít tình huống "dở khóc dở cười". Nhưng cũng chính vì thế mà cặp đôi bắt đầu hiểu và gần gũi với nhau hơn. Tuy bình thường sợ hãi "đàn chị" ra mặt nhưng Thiên Quân cũng rất nam tính, luôn cố gắng che chở cũng như bảo vệ cho Khánh Hạ.

Tập 3 "Kẻ Săn Tin" lên sóng trở lại, Minh Hằng làm mờ những cảnh quay bạo lực để tránh vi phạm điều khoản của Youtube - Ảnh 5.

Theo chân những kẻ bắt cóc, cả hai vô tình chạm mặt một cô gái (Duy Khánh) liên tục "thả thính" Thiên Quân. Khung cảnh đó khiến Khánh Hạ không khỏi "chướng tai gai mắt". Cặp đôi tìm đến căn nhà hoang nằm sát khu vực cửa khẩu nơi giam giữ Trương Chi, cũng là nơi nhiều trẻ em khác bị bắt cóc bằng kẹo gây mê, vấn nạn đang được lên án mạnh mẽ hiện nay. Trong quá trình đột nhập, Khánh Hạ nhìn thấy vết sẹo trên tay một trong số những kẻ bắt cóc khiến hàng loạt ký ức nhập nhoạng hiện lên trong đầu cô.

Tập 3 "Kẻ Săn Tin" lên sóng trở lại, Minh Hằng làm mờ những cảnh quay bạo lực để tránh vi phạm điều khoản của Youtube - Ảnh 6.

Duy Khánh công khai “thả thính" Lâm Bảo Châu khiến Minh Hằng “chướng mắt".

Tập 3 webdrama "Kẻ Săn Tin" - Minh Hằng.

Tập 4 của Kẻ Săn Tin sẽ được phát sóng vào 19h ngày 17/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.

Chia sẻ
Đọc thêm