Táo Quân: Vân Dung hé lộ đoạn clip đọc Rap 10 giây, phản ứng của Tự Long thế nào sau khi xem?

Vân Dung vừa chia sẻ hình ảnh đọc Rap trên sàn tập chương trình Táo Quân.

Mới đây, nghệ sĩ hài Vân Dung đã chia sẻ lên Facebook cá nhân đoạn clip đọc Rap 10 giây. Khi được Tự Long hỏi, Vân Dung tự tin trả lời rằng: "Táo Y Tế nay đi thi Rap đấy Long ơi". Từ đoạn clip của Vân Dung, khán giả lại đoán già đoán non về chuyện có bất ngờ trong Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022.

Clip Vân Dung đọc Rap ở Táo Quân

Trên trang cá nhân, Vân Dung hài hước bày tỏ: "Em thử đọc Rap liên thanh. Hào hứng phấn khởi không phanh được mồm. Mới tập được một hai hôm. Ngày mai em sẽ đi ôm giải vàng".

Đặc biệt, chỉ với 10 giây clip nhưng khán giả cũng được dịp nghe những câu Rap như: "Mọi thứ phát triển từng ngày. Nhưng hay giậm chân đứng lại. Chắc chắn bị bỏ lại ngay".

Trước đó, mạng xã hội cũng được phen náo loạn với thông tin Duy Khánh tham gia Táo Quân 2022. Tuy nhiên, sau đó, chính Duy Khánh đã đăng đàn để đính chính rằng anh chỉ tham gia chương trình quảng cáo cho 1 nhãn hàng chứ không phải Táo Quân 2022.

Táo Quân: Vân Dung hé lộ đoạn clip đọc Rap 10 giây, phản ứng của Tự Long thế nào sau khi xem? - Ảnh 2.

Táo Quân: Vân Dung hé lộ đoạn clip đọc Rap 10 giây, phản ứng của Tự Long thế nào sau khi xem? - Ảnh 3.

Vân Dung nói về việc Táo Y Tế đọc Rap.

Duy Khánh nói: "Đây không phải chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm nên hy vọng các trang báo đừng đưa tin sai lệch khi Khánh chưa công bố hay xác nhận bất cứ thông tin nào, tránh gây hiểu lầm và xôn xao dư luận ạ. Khánh rất vinh dự khi được đồng hành và làm việc cùng các cô chú nghệ sỹ miền Bắc trong chương trình này. Rất mong mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ Khánh ạ", Duy Khánh viết.

Táo Quân: Vân Dung hé lộ đoạn clip đọc Rap 10 giây, phản ứng của Tự Long thế nào sau khi xem? - Ảnh 4.

Táo Quân: Vân Dung hé lộ đoạn clip đọc Rap 10 giây, phản ứng của Tự Long thế nào sau khi xem? - Ảnh 5.

Duy Khánh và các nghệ sĩ trên sàn tập.

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình phát sóng vào đêm Giao Thừa hằng năm, do VFC sản xuất. Các mùa trước, Táo Quân luôn có sự tham gia của Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung.

Trong chương trình, loạt nghệ sĩ đóng vai các Táo, cùng lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo 1 năm qua ở dưới trần gian có những chuyện gì. Tại Táo Quân, những vấn đề tiêu cực liên quan đến xã hội, giáo dục, giao thông, y tế, văn hóa thường được mang ra để châm biếm, chỉ trích.

https://afamily.vn/tao-quan-van-dung-he-lo-doan-clip-doc-rap-10-giay-phan-ung-cua-tu-long-the-nao-sau-khi-xem-20220113105909513.chn
Chia sẻ
Đọc thêm