"Táo Quân": Quang Thắng đại náo bằng "Big Kinh Tế Boi", thiên đình quá đỗi ngạc nhiên

Phần thể hiện ca khúc "Big Kinh Tế Boi" của Quang Thắng ở Táo Quân gây thích thú cho khán giả.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021 vừa lên sóng vào lúc 20g00 tối ngày 11/2 trên kênh VTV3. Trở lại sau 1 năm ngắt quãng, Táo Quân được khán giả kỳ vọng và mong đợi khá nhiều. 

Quang Thắng hát Big Kinh Tế Boi trong "Táo Quân 2021"

Gây chú ý bậc nhất chương trình là phần Quang Thắng hát ca khúc "Big Kinh Tế Boi". Phần cover theo phong cách hài hước của Táo Kinh Tế Quang Thắng khiến khán giả phải phì cười. Những ca từ của bài hát quả là làm khán giả phải trầm trồ vì rất thời sự và bắt trend. Thêm nữa, phần trình diễn hết sức nhiệt tình của Quang Thắng cũng làm cho sân khấu Táo Quân thêm phần sôi nổi.

"Táo Quân": Quang Thắng đại náo bằng "Big Kinh Tế Boi", thiên đình quá đỗi ngạc nhiên  - Ảnh 2.

"Táo Quân": Quang Thắng đại náo bằng "Big Kinh Tế Boi", thiên đình quá đỗi ngạc nhiên  - Ảnh 3.

"Táo Quân": Quảng cáo quá nhiều, khán giả phát mệt vì đang xem thì bị ngắt quãng liên tục, lại còn đầy từ lóng - Ảnh 1.

"Táo Quân": Quảng cáo quá nhiều, khán giả phát mệt vì đang xem thì bị ngắt quãng liên tục, lại còn đầy từ lóng - Ảnh 2.

Năm 2020 là một năm với nhiều biến động. Từ đại dịch Covid-19 đến thiên tai hạn mặn ở miền Tây, lũ lụt ở miền Trung, cùng những vấn đề nổi cộm trong các lĩnh vực kinh tế, đời sống - xã hội đều được đưa vào nội dung Táo quân.

Một trong những "điểm sáng" của Táo quân 2021 là phần âm nhạc và "bắt trend" đến từ các Táo. Nghệ sĩ Tự Long vẫn mang đến những câu hát chèo duyên dáng, làm nên dấu ấn của anh trong lòng khán giả suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, Quang Thắng lại "bắn rap" khi báo cáo thành tích bằng ca khúc chế từ bản hit của Binz "Big city boy".

"Táo Quân": Quảng cáo quá nhiều, khán giả phát mệt vì đang xem thì bị ngắt quãng liên tục, lại còn đầy từ lóng - Ảnh 3.

"Táo Quân": Quảng cáo quá nhiều, khán giả phát mệt vì đang xem thì bị ngắt quãng liên tục, lại còn đầy từ lóng - Ảnh 4.

Ngoài ra, sự xuất hiện của diễn viên Lâm Vỹ Dạ là một trong những điểm mới đáng chú ý của Táo quân 2021. Vào vai một nhân vật "trên thông dưới tỏ", nắm rõ từng ưu khuyết của các nhân vật trên Thiên Đình, được Ngọc Hoàng ưu ái và khiến Bắc Đẩu có nguy cơ bị thay thế, Lâm Vỹ Dạ với lối diễn linh hoạt, hài hước nhưng không kém phần đáng yêu là một điểm nhấn trong dàn nghệ sĩ Táo quân năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm