Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của "Thiên Hậu" Trịnh Kim Chi

Trịnh Kim Chi lần thứ 4 tham gia chương trình truyền hình Táo Quân được phát trên sóng HTV9 vào đêm giao thừa.

Mới đây, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất khi lần thứ 4 hóa thân vào vai Thiên Hậu cho chương trình Táo Quân của HTV9. Được biết, chương trình sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán 2019.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 1.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 2.

Bên cạnh Trịnh Kim Chi, Táo Quân phiên bản miền Nam còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ: NSƯT Lê Tứ, Tấn Beo,Trung Dân, Hiếu Hiền, Hữu Nghĩa, Đức Hải, Cát Tường, Tuyền Mập, Dũng Nhí.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 3.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 4.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 5.

Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng Táo quân năm nay có nhiều cái mới lạ từ kịch bản đến thiết kế sân khấu. Mỗi vai diễn đều có những nét riêng rất rõ rệt, diễn viên có nhiều đất diễn và dễ thể hiện được vai trò của mình. Chính vì vậy, chị cũng như các diễn viên cảm thấy không khí tập cũng như quay trong phim trường rất hồ hởi và vui vẻ, thật ra chương trình Táo quân hàng năm cũng là lúc anh chị em nghệ sĩ được gặp nhau để mà chia sẻ với nhau nhiều thứ.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 6.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 7.

Trước câu hỏi khi nhiều lần hóa thân vào vai Thiên Hậu thì chị có sợ khán giả nhàm chán mình không, Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Tôi vào Vai Thiên Hậu thường hay bị o ép vào một hình tượng từ trước tới giờ, nghe trình tấu cùng với Ngọc Hoàng và cùng giải quyết. Như vậy đất diễn không nhiều, nhưng riêng Táo Quân năm nay, Ngọc Hoàng và Thiên Hậu được vi hành xuống trần gian và hòa vào nhịp sống thậm chí là nạn nhân của một số tắc trách tại trần gian".

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 8.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 9.

Táo Quân miền Nam: Hé lộ tạo hình lộng lẫy của Thiên Hậu Trịnh Kim Chi  - Ảnh 10.

Song song đó, Trịnh Kim Chi cũng đang hoàn thành vở diễn Thái Hậu Dương Vân Nga và cũng là vở diễn tốt nghiệp của đạo diễn Nguyễn Hải Yến tại sân khấu Trịnh Kim Chi. Không những vậy, chị còn hoàn thành tiếp vai trò ban giám khảo ở một số cuộc thi. Năm nay, Trịnh Kim Chi làm việc khá nhiều nên cuối năm nay chị cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm