"Táo Quân" chính thức vào mùa: "Táo Quậy" Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Dự án phim hài thần thoại "Táo Quậy" của đạo diễn Toàn Joshua vừa chính thức tung teaser với sự xuất hiện chớp nhoáng của Ông Táo Hứa Minh Đạt bên chiếc bếp lò đầy huyền bí.

Táo Quậy là một trong số những "tay đua" có mặt trong "đường đua" thị trường phim Tết Âm lịch 2019, đặc biệt hơn nữa đây là lần đầu tiên hình ảnh Ông Táo được xuất hiện trên màn ảnh rộng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả, cũng như là một dịp để cùng nhau nhìn lại nét đặc trưng của nền Văn hóa Việt Nam.

Teaser "Táo Quậy": Hứa Minh Đạt xuất hiện bí ẩn bên chiếc bếp lò

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc bếp lò quen thuộc.

Mở đầu những giây đầu tiên là sự xuất hiện đầy ma mị cùng với giọng cười của một người phụ nữ, Táo Quân - Hứa Minh Đạt chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng nhưng lại chứa đựng hàm ý vô cùng huyền bí. Tiếp đến, Táo Quân - Hứa Minh Đạt lại bị đánh bầm dập. Liệu Ông Táo phiên bản màn ảnh rộng này có khác gì so với các phiên bản thông thường mà chúng ta đã từng xem qua?

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 3.

Ông Táo Hứa Minh Đạt xuất hiện đầy bí ẩn.

Chia sẻ về vai trò lần này trong Táo Quậy, diễn viên Hứa Minh Đạt cho biết: "Đây là vai chính dài xuyên suốt đầu tiên của tôi, đòi hỏi bản thân phải có một thể lực và sự chuẩn bị, tập trung đầy kĩ lưỡng. Và đây cũng là lần đầu tiên mà hình ảnh Ông Táo được mang lên màn ảnh rộng để kể cho khán giả nghe về truyền thống, về phong tục, về Ông Táo của Việt Nam mình. Anh Toàn Joshua (đạo diễn) đã làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn bằng cách kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Để có thể vừa phù hợp với không khí Tết, vừa vui nhộn mà lại giữ được nét truyền thống, chúng tôi đã phải ngồi lại bàn bạc với nhau, chỉnh sửa rất nhiều lần để có thể đưa ra được kịch bản cuối cùng tốt nhất. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này một cách nồng nhiệt nhất".

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 4.

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 5.

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 6.

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 7.

Bên cạnh teaser trailer, nhà sản xuất còn hé lộ thêm teaser poster với sự góp mặt của thêm hai nhân vật khác ngoài Ông Táo và chiếc bếp lò. Chắc chắn sẽ khiến khán giả liên tưởng ngay đến hình ảnh của bộ ba nhà Táo.

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 8.

Táo Quân chính thức vào mùa: Táo Quậy Hứa Minh Đạt vừa xuất hiện đã bị đánh bầm dập  - Ảnh 9.

Táo Quậy là bộ phim hài thần thoại về tình cảm gia đình. Với Táo Quậy, khán giả sẽ gặp lại và có nhiều góc nhìn thú vị hơn về tục đưa ông Táo về trời vào ngày 23 Tết của người Việt Nam từ trước đến nay và đây là lần đầu tiên hình ảnh Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng.

Chia sẻ
Đọc thêm