Táo quân 2022: Màn ngoáy mũi “có 1 không 2” trên thiên đình

VTV News, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Trước khi vào chầu, các Táo đều phải thực hiện "ngoáy mũi" để test COVID-19.

Trong chương trình Táo quân, hạ giới sao thì trên thiên đình cũng vậy. Thực hiện các biện pháp phòng dịch chặt chẽ, các Táo lên chầu năm nay khi không có giấy xác nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính có hiệu lực thì đều bị bắt buộc test ngay tại thiên đình. Đây chắc chắn sẽ là màn "ngoáy mũi" có một không hai vô cùng thú vị trong chương trình Táo quân 2022 khi kết hợp giữa âm nhạc, các vũ điệu vui nhộn cùng diễn xuất của các Táo.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

Trong một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh, Táo quân vẫn giữ được những nét châm biếm, đả kích, nhưng bao trùm lên vẫn là những thông điệp tích cực, lạc quan, niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ được lan toả trong xã hội.

"Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022" được phát sóng vào 20h00 ngày 31/1/2022. Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài truyền hình Việt Nam như VTVGo, VTV Giải trí. Đặc biệt, một series Táo quân tiền truyện, hậu truyện (gồm 6 số) sẽ được ra mắt trên VTVgo bắt đầu từ ngày 27/1/2022, hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn vui nhộn và khác lạ về Táo quân 2022.

Chia sẻ
Đọc thêm