Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc không nhắc gì đến Táo Quân, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này

Xuân Bắc và Công Lý không hề góp mặt trong các buổi ghi hình của Táo Quân 2022.

Từ ngày 15/1, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 đã chính thức ghi hình mà không có sự xuất hiện của Công Lý - Xuân Bắc.

Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc chỉ đăng tin về Nhà hát kịch, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này  - Ảnh 1.

Xuân Bắc và Công Lý.

Theo đó, từ hình ảnh đêm ghi hình đầu tiên, khán giả thấy cảnh Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam xuất hiện bên Quốc Khánh. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đã thay thế Xuân Bắc - Công Lý để đóng vai Nam Tào - Bắc Đẩu.

Vậy ở thời điểm này, Xuân Bắc và Công Lý có phản ứng gì đáng chú ý không? Vào đúng ngày ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022, Xuân Bắc đăng 1 bức ảnh và chỉ đề cập đến Nhà hát kịch Việt Nam, đây cũng là nơi mà Xuân Bắc đang làm Giám đốc. Trên trang cá nhân, Xuân Bắc không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về chương trình Táo Quân quen thuộc.

Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc chỉ đăng tin về Nhà hát kịch, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này  - Ảnh 2.

Xuân Bắc chỉ đăng thông tin về Nhà hát Kịch Việt Nam và chẳng hề nhắc gì đến Táo Quân năm nay.

Về phần Công Lý, người đại diện đã chính thức xác nhận rằng năm nay không tham gia chương trình. Với câu trả lời này, khán giả yêu mến Công Lý đành ngậm ngùi chấp nhận chuyện năm nay không còn được xem Công Lý diễn "Cô Đẩu" đanh đá, chua ngoa nữa.

Năm nay thiên đình có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc chỉ đăng tin về Nhà hát kịch, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này  - Ảnh 3.

Phía Công Lý xác nhận không tham gia ghi hình chương trình.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu. Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót của bản thân.

Tuy nhiên, như thường lệ, bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu, kẻ tung, người hứng, với sự hậu thuẫn của Ngọc Hoàng đã lần lượt chỉ ra những điểm yếu của các Táo – cũng chính là những vấn đề được nhắc đến nhiều xã hội trong suốt năm qua, từ những bức xúc lớn như sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến những bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 sẽ lên sóng vào tối 29 Tết, nhằm ngày 31/1/2022 trên VTV3.

https://afamily.vn/tao-quan-2022-ghi-hinh-xuan-bac-khong-nhac-gi-den-tao-quan-dai-dien-cong-ly-chinh-thuc-xac-nhan-dieu-nay-20220117173811465.chn
Chia sẻ
Đọc thêm