Táo Quân 2021: Vân Dung đóng Táo Y tế, Tự Long sẽ làm Táo Xã hội?

Nguồn tin hậu trường tiết lộ về vai diễn của Tự Long - Vân Dung ở Táo Quân 2021.

Vào đêm Giao thừa năm nay, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân sẽ lên sóng với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng. Sau 1 năm tạm ngưng, sự trở lại lần này của Táo Quân được kỳ vọng sẽ mang đến cho màn ảnh nhỏ nhiều tiếng cười trào phúng sau 1 năm đầy biến động vì dịch bệnh.

Nguồn tin hậu trường cho biết, Vân Dung sẽ đóng vai Táo Y tế. Với riêng năm 2020, ngành Y tế có quá nhiều điều để nói. Từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng rất nhiều. Câu chuyện về Y tế năm qua chắc chắn là điểm xem thu hút khán giả nhất Táo Quân 2021.

Táo Quân 2021: Vân Dung đóng Táo Y tế, Tự Long sẽ làm Táo Xã hội?  - Ảnh 1.

Vân Dung.

Bên cạnh đó, Tự Long cũng được cho là đóng vai Táo Xã hội. Cũng từ dịch bệnh COVID-19, rất nhiều vấn đề nhức nhối như khai báo gian dối để trốn cách ly hay cố tình vượt biên làm dịch bệnh chuyển biến phức tạp cũng gây ra bao nỗi bức xúc. Hy vọng rằng, qua sự thể hiện của Tự Long, những vấn đề xã hội này sẽ được thể hiện trọn vẹn.

Ngoài ra, vẫn như mọi lần, Thảo Vân vẫn giữ vai trò MC của Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021.

Táo Quân 2021: Vân Dung đóng Táo Y tế, Tự Long sẽ làm Táo Xã hội?  - Ảnh 2.

Vân Dung và Tự Long.

Táo Quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình được mong đợi bậc nhất mỗi năm Tết đến. Lấy ý tưởng từ tích xưa là Ông Táo lên chầu trời, Táo Quân kể lại câu chuyện những vị thần cai quản thế gian lên trời chầu Ngọc Hoàng vào đêm Giao thừa mỗi năm. Đến nay, chương trình đã thực hiện đến năm thứ 16 và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả.

Táo Quân 2021: Vân Dung đóng Táo Y tế, Tự Long sẽ làm Táo Xã hội?  - Ảnh 3.

Vào Tết Nguyên Đán 2019, Táo Quân bị chỉ trích vì nội dung chưa ấn tượng, có quá nhiều quảng cáo. Những vấn đề xã hội cần được đào sâu, Táo Quân chỉ nhắc qua loa hoặc "lách đi" bằng cách đề cập đến những vấn đề khác. Chẳng những thế, phần nhạc chế - đặc sản hàng năm của Táo Quân cũng không có gì đặc sắc. Riêng phần quảng cáo cho các nhãn hàng lại được thể hiện khá lộ liễu, gây bức xúc cho khán giả. Hy vọng, trong lần trở lại này, Táo Quân 2021 sẽ có nhiều điểm xem hấp dẫn thú vị hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm