Táo Quân 2021: Bí mật sau loạt trang phục rực rỡ sắc màu của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ

Sau khi Táo Quân lên sóng, trang phục của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ - Tự Long được khán giả nhắc nhiều.

Chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021 vừa lên sóng vào đêm Giao thừa. Dù gây tranh cãi vì nội dung không hấp dẫn như mong đợi nhưng vẫn phải ghi nhận Táo Quân là chương trình ý nghĩa, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong thời khắc quan trọng của năm.

Táo Quân 2021: Bí mật sau loạt trang phục rực rỡ sắc màu của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ  - Ảnh 1.

Táo Quân 2021 được phát sóng đêm Giao thừa với sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc.

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả nhắc nhiều đến phần trang phục rực rỡ, bắt mắt của các diễn viên Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Lâm Vỹ Dạ. Trang phục của dàn Táo năm nay vẫn do NTK quen thuộc Đức Hùng phụ trách.

Đức Hùng cho biết năm nay anh chỉ có 2 tháng để thực hiện bộ trang phục. Các thợ thêu làm việc với cường độ cao để kịp tiến độ. Nhà thiết kế trung thành với chất liệu gấm, nhung the và gam màu nổi nhưng tạo sự khác biệt ở họa tiết.

Táo Quân 2021: Bí mật sau loạt trang phục rực rỡ sắc màu của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ  - Ảnh 2.

Vân Dung - Táo Y tế.

Táo Y tế (Vân Dung) diện áo choàng trắng họa tiết bướm trên chất liệu lưới và organza. Cô đeo khẩu trang đen với họa tiết đính kim tuyến. Đức Hùng cho biết trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nga trắng, nhằm tôn vinh đội ngũ y, bác sĩ - những người đang ngày đêm chống dịch.

Táo Giáo dục (Chí Trung) mặc màu trầm - đen, đối lập các màu sắc khác, cùng với quần âu, và giày Tây, để khi đứng cùng với dàn Táo, mọi sắc màu đều lung linh, tương phản, làm rõ được cá tính và tính cách của nhân vật này.

Táo Quân 2021: Bí mật sau loạt trang phục rực rỡ sắc màu của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ  - Ảnh 3.

Quang Thắng vai Táo Kinh tế.

Táo Quân 2021: Bí mật sau loạt trang phục rực rỡ sắc màu của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ  - Ảnh 4.

Tự Long vai Táo Xã hội.

Bắc Đẩu diện thiết kế chất liệu nhung the, thêu rồng phượng với điểm nhấn là phần lông vũ màu hồng cánh sen ở tay và thân áo. Nhân tố mới - Táo Robot (Lâm Vỹ Dạ đóng) - kết hợp áo Táo quân với vest đính kim tuyến, quần short và boot cao cổ màu đỏ.

Táo Quân 2021: Bí mật sau loạt trang phục rực rỡ sắc màu của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ  - Ảnh 5.

Chí Trung vai Táo Giáo dục và Xuân Bắc vai Nam Tào.

Táo Quân 2021: Bí mật sau loạt trang phục rực rỡ sắc màu của Xuân Bắc - Công Lý - Lâm Vỹ Dạ  - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ cũng tham gia chương trình.

Trang phục của Táo Kinh tế theo phong cách truyền thống với gam màu đỏ chủ đạo. Táo Xã hội diện áo dáng ngắn kết hợp quần thụng. Những mảng màu nổi bật, đan xen trên trang phục nhằm phản ánh một năm nhiều biến chuyển của xã hội năm, theo nhà thiết kế. Nam Tào (Xuân Bắc) diện trang phục màu cam, phối gilê đen và nơ cách điệu, thể hiện tính cách thông minh, dí dỏm. Táo Giáo dục diện thiết kế màu đen, đối lập với các nhân vật còn lại.

Chia sẻ
Đọc thêm