Tạo hình “gái một con trông mòn con mắt” của Minh Hằng trong phim mới

Lần đầu vào vai người mẹ trong phim mới, tạo hình của Minh Hằng khiến khán giả trầm trồ vì vẻ ngoài trẻ trung, đang trong độ chín của nhan sắc cùng gu thời trang sành điệu, hợp mốt.

Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ đánh dấu sự hợp tác giữa Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau 7 năm kể từ "Vừa Đi Vừa Khóc". 

Minh Hằng tiết lộ, từ trước đến giờ cô luôn cố gắng để thử sức mọi khía cạnh trong cuộc sống nhưng có một điều cô chưa đủ tự tin để làm – đó là làm mẹ. Vì vậy, Minh Hằng càng muốn thử sức với vai diễn này: "Vai diễn này không làm khó tôi. Khi làm con tôi đã hiểu được lòng cha mẹ. Tôi không phải tìm cảm xúc ở đâu xa bởi cuộc sống xung quanh có rất nhiều câu chuyện về tình mẫu tử xúc động để tham khảo".

Tạo hình 'gái một con trông mòn con mắt' của Minh Hằng trong phim mới  - Ảnh 1.

Trong phim, Minh Hằng vào vai Võ Tất Thắng, một người phụ nữ mạnh mẽ, dứt khoát và độc lập. Tất Thắng luôn phấn đấu không ngừng trên con đường sự nghiệp nhưng vì tương lai của con gái, cô sẵn sàng bỏ lại tất cả. 

Hình tượng nhân vật này cũng có nhiều khác biệt so với các vai diễn khác của Minh Hằng trước đây. 

Tạo hình 'gái một con trông mòn con mắt' của Minh Hằng trong phim mới  - Ảnh 2.

Tạo hình 'gái một con trông mòn con mắt' của Minh Hằng trong phim mới  - Ảnh 3.

Ở thời điểm chín nhất của nhan sắc, vai diễn Võ Tất Thắng lại là một người phụ nữ công sở sành điệu nên Minh Hằng được diện vô số váy áo hợp mốt. 

Khán giả sẽ cảm thấy Minh Hằng vừa lạ vừa quen trong phim mới. Nữ diễn viên sẽ có sự trưởng thành khi lần đầu đóng vai mẹ trên màn ảnh. Tuy nhiên, trong nhiều khoảnh khắc, các fans vẫn sẽ bắt gặp sự nhí nhảnh đáng yêu thường thấy của "bé Heo". 

Chia sẻ
Đọc thêm