Tạo dáng gợi cảm trong chiếc váy siêu ngắn, nhưng Lệ Quyên lại có câu "chốt hạ" cực chất khiến anti-fan không nói được gì

Thời gian qua, Lệ Quyên thường xuyên đáp trả khi bị netizen mỉa mai về thân hình.

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên khiến netizen không khỏi "đỏ mặt" khi đăng tải bức hình khoe dáng cực gợi cảm với chiếc váy siêu ngắn.

Đi kèm với bức ảnh gợi cảm, Lệ Quyên có "chốt hạ" một câu khiến các anti-fan khó lòng "nói ra nói vào": "Đứng ngó xem bao giờ được lên sân khấu. Cái váy có vẻ hơi ngắn nhỉ, thế nhưng nhìn kỹ lắm mà không hở cái gì mới đau". Bức ảnh của Lệ Quyên nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Đa số đều dành lời khen cho thân hình mảnh mai, cân đối của "mẹ một con". 

Diện váy siêu ngắn tạo dáng gợi cảm, nhưng Lệ Quyên lại có câu "chốt hạ" cực chất - Ảnh 2.

Trước đó, Lệ Quyên có đăng tải hình ảnh chụp màn hình một bài viết nói về thân hình cũng như phong cách của mình. Đáng chú ý, trong bài viết có đoạn "dù muốn hở nhưng lại sợ bạo" hay như "nửa mùa như các bà cô sợ mặc hở". Bài viết có vẻ như đã khiến Lệ Quyên không mấy vui vẻ.

"Nữ hoàng phòng trà" thẳng thắn đáp trả rằng: "Các bạn trẻ hở *** để chụp hình thôi, chứ bình thường mặc ra đường mặc vậy nè, nói cho to mà có biết cái gì đâu, điên à".

Diện váy siêu ngắn tạo dáng gợi cảm, nhưng Lệ Quyên lại có câu "chốt hạ" cực chất - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm