Tăng Thanh Hà lạ lẫm với gương mặt sắc lạnh, ông xã Louis Nguyễn phải vào "đánh tiếng" ngay

Tăng Thanh Hà đã có sự thay đổi khá rõ về phong cách trong thời gian gần đây.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã gây chú ý khi đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc và body lên trang Instagram cá nhân. Vẫn là khung cảnh quen thuộc tại căn biệt thự của gia đình nhưng lần này diện mạo của Hà Tăng có phần khác lạ hơn.

Sau khi thay đổi kiểu tóc ngang vai và nhuộm light màu vàng nâu, Tăng Thanh Hà trở nên sắc sảo hơn rất nhiều. Gương mặt của "ngọc nữ" trở nên Tây hơn nhưng đồng thời vẻ dịu dàng, đằm thắm của "ngọc nữ" cũng giảm đi ít nhiều.

Trong hình ảnh này, mặc dù Tăng Thanh Hà diện chiếc áo dài che gần như toàn bộ vóc dáng nhưng khoảng hở ở cổ váy đã làm lộ chiếc cổ và bờ vai xương xẩu của cô. 

Tăng Thanh Hà lạ lẫm với gương mặt sắc sảo, ông xã Louis Nguyễn phải vào "đánh tiếng" ngay - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà khá gầy nhưng thần thái và nhan sắc của cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Ngay cả Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh cũng xuýt xoa khen ngợi trước vẻ đẹp của Hà Tăng.

Đáng chú ý, ông xã Louis Nguyễn của "ngọc nữ" cũng ngay lập tức để lại bình luận khi vợ chia sẻ hình ảnh này. Câu nói: "Hello Tăng Thanh Hà" (Xin chào Tăng Thanh Hà) của anh chỉ đơn giản là để chào bà xã hay có ý "thả thính" như kiểu một chàng trai đang làm quen với cô gái xinh đẹp này đây?

Tăng Thanh Hà lạ lẫm với gương mặt sắc sảo, ông xã Louis Nguyễn phải vào "đánh tiếng" ngay - Ảnh 3.

Ông xã Louis Nguyễn thích thú trước hình ảnh của Tăng Thanh Hà. Hoa hậu Phương Khánh cũng dành lời khen ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm