Tăng Thanh Hà khoe tự tay làm bánh sinh nhật cho con gái, nhìn cách trang trí là biết mẹ bỉm chiều chuộng con cỡ nào!

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đến hẹn lại lên, bà mẹ 3 con Hà Tăng lại tự tay sáng tạo những chiếc bánh gato cho các con yêu của mình.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Tăng Thanh Hà còn là một bà mẹ bỉm sữa tuyệt vời. Từ khi kết hôn và có con, cô lui hẳn khỏi lĩnh vực giải trí, tập trung vào việc chăm sóc và nuôi dạy các con. Cả 3 bé Richard, Chloe và Mason được dự đoán sẽ trở thành những cậu ấm cô chiêu thông minh, hiểu chuyện và vô cùng giỏi giang dưới sự chỉ dẫn của bố mẹ. 

Tăng Thanh Hà vốn nổi tiếng là một bà mẹ yêu chiều con hết cỡ. Mỗi lần nhắc tới con, ngọc nữ thường nói những lời đầy yêu thương và trân trọng, cảm ơn các con vì đã có mặt trên cuộc đời này. Chính vì thế, cô cũng luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con, từ việc vui chơi, ăn uống, đồ dùng...

Ai cũng biết Hà Tăng khéo tay thế nào rồi, cô là "siêu đầu bếp" của gia đình với loạt món ngon được trang trí cầu kì, tỉ mỉ chẳng khác nào nhà hàng 5 sao. Không những thế, mẹ bỉm 3 con hoá thợ làm bánh chuyên nghiệp khi tự tay chuẩn bị bánh kem sinh nhật cho các nhóc tỳ. Trưa ngày 15/3, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng vừa chia sẻ thành quả chiếc bánh kem mừng con gái thứ 2 là Chloe tròn 5 tuổi.

Chiếc bánh được trang trí vô cùng bắt mắt, xinh xắn và chẳng thua kém thợ chuyên nghiệp. Đặc biệt dù là con gái nhưng Chloe có vẻ đang thích xếp lego. Chính vì thế Hà Tăng đã chiều chuộng con bằng cách trang trí đúng theo nhân vật mà con gái thích, không quên chiếc bánh vẫn có màu hồng đầy nữ tính, đáng yêu.  

Tăng Thanh Hà khoe tự tay làm bánh sinh nhật cho con gái, nhìn cách trang trí là biết mẹ bỉm chiều chuộng con cỡ nào! - Ảnh 1.

Chiếc bánh cho con gái Chloe tròn 5 tuổi.

Không những thế, người hâm mộ còn phát hiện ra mỗi năm Hà Tăng sẽ trang trí một nhân vật hoạt hình theo đúng sở thích của nhóc tỳ. Có mẹ vừa tâm lý vừa đảm đang thế này, hỏi sao các nhóc tỳ nhà Hà Tăng - Louis Nguyễn chỉ thích mỗi đồ ăn nhà làm, lúc nào mẹ vào bếp cũng đứng cạnh để chờ đợi nữa.


Tăng Thanh Hà khoe tự tay làm bánh sinh nhật cho con gái, nhìn cách trang trí là biết mẹ bỉm chiều chuộng con cỡ nào! - Ảnh 2.

Chiếc bánh Hà Tăng làm cho con trai Richard.

Tăng Thanh Hà khoe tự tay làm bánh sinh nhật cho con gái, nhìn cách trang trí là biết mẹ bỉm chiều chuộng con cỡ nào! - Ảnh 3.

Mỗi năm sẽ là một nhân vật khác nhau theo sở thích của các con.

Tăng Thanh Hà khoe tự tay làm bánh sinh nhật cho con gái, nhìn cách trang trí là biết mẹ bỉm chiều chuộng con cỡ nào! - Ảnh 4.

Năm Chloe 3 tuổi có chiếc bánh gato xinh nhường này.

Tăng Thanh Hà khoe tự tay làm bánh sinh nhật cho con gái, nhìn cách trang trí là biết mẹ bỉm chiều chuộng con cỡ nào! - Ảnh 5.

Một thành phẩm khác siêu đẹp mắt đến từ mẹ bỉm Hà Tăng.


https://kenh14.vn/ha-tang-khoe-thanh-qua-hi-huc-lam-banh-kem-cho-chau-ngoai-ty-phu-cach-trang-tri-la-biet-me-bim-tam-ly-20220315105230908.chn
Chia sẻ
Đọc thêm