Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh con trai cùng con gái, không ngờ hai nhóc tì đã trưởng thành tới mức này

Mọi hoạt động của hai nhóc tì nhà Tăng Thanh Hà luôn được công chúng chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khoảnh khắc con trai Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn đang ngồi trước đống củi cắm trại vô cùng đáng yêu.

Đi kèm với hình ảnh đáng yêu, Tăng Thanh Hà không quên nhắn nhủ tới các con: "My babies, mong con cũng yêu nơi này như mẹ!".

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh con trai cùng con gái, không ngờ hai nhóc tì đã trưởng thành tới mức này - Ảnh 1.

Qua hình ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ, có vẻ như cả gia đình cô tranh thủ dịp cuối tuần đã đưa các con đi cắm trại để thư giãn sau những ngày làm việc cũng như học tập vất vả.

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh con trai cùng con gái, không ngờ hai nhóc tì đã trưởng thành tới mức này - Ảnh 2.

Trong hình, con trai và con gái Tăng Thanh Hà ôm nhau vô cùng thân thiết. Hình ảnh của hai anh em nhận được sự chú ý đặc biệt của từ cộng đồng mạng. Nhìn qua mới thấy, con trai cùng con gái của Tăng Thanh Hà đã trưởng thành rất nhiều.

Trước đó, Tăng Thanh Hà từng chia sẻ dòng trạng thái dài liên quan tới cuộc sống hàng ngày khi làm dâu hào môn: "Sáng đưa con đi học, chuông reng một cái đứa nào đứa đó thi nhau chạy vào lớp. Thương gì đâu. Không biết có ai như mình, đưa con đi học ngày nào cũng dạt dào cảm xúc. Nhìn cái dáng nhỏ bé mang cái cặp to lững thững bước vào trường ngoảnh đầu vẫy tay cười nói: "I love you mommy"! Tự thấy mình thật là hạnh phúc".

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh con trai cùng con gái, không ngờ hai nhóc tì đã trưởng thành tới mức này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm