Tăng Thanh Hà gây trầm trồ khi chụp cận mặt nhưng sự xuất hiện của con gái Chloe Nguyễn với gương mặt lạ lại được chú ý hơn

Dù chỉ để lộ một chút khác biệt trên gương mặt của Chloe Nguyễn nhưng mẹ con Tăng Thanh Hà đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hòa chung trong không khí Halloween, gia đình Tăng Thanh Hà mới đây cũng đã tổ chức một bữa tiệc tại gia. 

Cách đây 1 ngày, Hà Tăng đã tiết lộ hình tượng hóa trang thành cặp đôi cao bồi của cô và ông xã Louis Nguyễn. Và đến hôm nay, "ngọc nữ" lại tiếp tục chia sẻ hình tượng xinh đẹp khác của mình.

Cách trang điểm đơn giản nhưng tôn lên những đường nét sắc sảo trên gương mặt đã khiến cho nhan sắc tuổi 33 của Hà Tăng càng đỉnh cao hơn. Nữ diễn viên đội chiếc vòng hoa và mặc váy đen trông vừa đằm thắm, quyến rũ nhưng cũng không kém phần quyền lực, sang chảnh.

Tăng Thanh Hà gây trầm trồ với nhan sắc chụp cận mặt nhưng sự xuất hiện của con gái Chloe Nguyễn lại được chú ý hơn vì chi tiết này - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc lộng lẫy và thần thái đỉnh cao tuổi 33 của Hà Tăng

Tăng Thanh Hà gây trầm trồ với nhan sắc chụp cận mặt nhưng sự xuất hiện của con gái Chloe Nguyễn lại được chú ý hơn vì chi tiết này - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhân vật còn gây chú ý hơn cả nhan sắc của Hà Tăng là con gái Chloe Nguyễn của cô. Khéo léo khoe tạo hình dễ thương của con nhưng vẫn không để lộ gương mặt, Tăng Thanh Hà càng gây tò mò cho công chúng về bé Chloe Nguyễn.

Qua bức ảnh này, có thể thấy Chloe Nguyễn không chỉ được diện đồ hóa trang xinh xắn trong lễ Halloween mà còn được trang điểm nhẹ nhàng. Điểm nhấn nổi bật nhất là đôi lông mày được vẽ thêm màu xanh dương và màu vàng khiến nhiều người tò mò không biết công chúa nhà Hà Tăng hóa trang thành nhân vật nào.

Tăng Thanh Hà gây trầm trồ với nhan sắc chụp cận mặt nhưng sự xuất hiện của con gái Chloe Nguyễn lại được chú ý hơn vì chi tiết này - Ảnh 4.

Gần đây, Tăng Thanh Hà đã thoải mái hơn trong việc khoe ảnh các con lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những người theo dõi "ngọc nữ" vẫn chưa thể được chiêm ngưỡng toàn bộ gương mặt của hai bé nhà Hà Tăng và Louis Nguyễn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm