Tăng Thanh Hà diện đồ giản dị nhưng khí chất trong bức ảnh này đúng là không đùa được

Đã rời xa showbiz khá lâu nhưng mọi động thái trên mạng xã hội của Tăng Thanh Hà luôn được chú ý.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã cập nhật hình ảnh của cô trong chuyến công tác đến Nha Trang vừa qua. Nữ diễn viên diện trang phục giản dị, năng động với áo sơ mi và quần jeans, cột tóc đuôi gà.

Mặc dù xuất hiện với diện mạo không chăm chút cầu kỳ nhưng Tăng Thanh Hà vẫn được nhận xét vô cùng xinh đẹp, khí chất, thần thái đầy tự tin và sang chảnh của một người phụ nữ hiện đại. Đây cũng chính là lý do mà dù Hà Tăng đã rời showbiz nhiều năm nhưng mọi động thái trên mạng xã hội của cô đều nhận được sự quan tâm của công chúng.

Tăng Thanh Hà diện đồ giản dị nhưng khí chất trong bức ảnh này đúng là không đùa được - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà diện đồ giản dị nhưng khí chất trong bức ảnh này đúng là không đùa được - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà luôn được nhớ tới hình ảnh “ngọc nữ” và nàng dâu hào môn. Tuy nhiên phong cách của cô lại không hề cầu kỳ, dát đầy hàng hiệu mà lại đơn giản, tinh tế.

Năm nay đã bước sang tuổi 34 và trải qua hai lần sinh nở nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ vững danh xưng "ngọc nữ", chưa đàn em nào vượt qua được. Mặc dù có lối sống giản dị nhưng nữ diễn viên vẫn luôn nổi bật, chiếm "spotlight" mỗi lần xuất hiện. Cô được khen ngợi là người đẹp có nhan sắc và thần thái chuẩn nàng dâu hào môn.

Chia sẻ
Đọc thêm