Tăng Thanh Hà có động thái bất ngờ trong ngày sinh nhật "tình địch một thời", cho thấy mối quan hệ sau nhiều năm

Mối quan hệ ngoài đời của "Trúc bán sách" Tăng Thanh Hà và "Diệp ăn chơi" Vân Anh luôn khiến khán giả tò mò.

Với những khán giả từng theo dõi bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với "Trúc bán sách" Tăng Thanh Hà và "Diệp ăn chơi" Vân Anh - hai nhân vật nữ đối đầu nhau gay gắt trong phim.

Thế nhưng, mối quan hệ ngoài đời của hai mỹ nhân này lại cực kỳ thân thiết. Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh của Vân Anh để chúc mừng sinh nhật người bạn của mình. "Ngọc nữ" gửi lời nhắn: "Happy birthday bạn tao! Mong ngày mình gặp nhau. Yêu mày".

Sau nhiều năm kể từ "Bỗng dưng muốn khóc", Tăng Thanh Hà vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết với Vân Anh và dàn diễn viên trong phim. Dù từng là cặp đôi "không đội trời chung", mâu thuẫn gay gắt vì là tình địch một thời trong phim nhưng tình bạn của hai nữ diễn viên ngoài đời lại khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tăng Thanh Hà có động thái bất ngờ trong ngày sinh nhật "tình địch một thời", cho thấy mối quan hệ sau nhiều năm - Ảnh 2.

Trước đó, trong dịp sinh nhật tuổi 34 của Tăng Thanh Hà, Vân Anh cũng đăng tải bức ảnh chụp chung của hai người được chụp cách đây 10 năm cùng lời chúc: "Cả thế giới mừng sinh nhật nhỏ bạn của mình, mãi yêu".

Tăng Thanh Hà có động thái bất ngờ trong ngày sinh nhật "tình địch một thời", cho thấy mối quan hệ sau nhiều năm - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm