Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng ai cũng chú ý vào nhan sắc mộc mạc của hai mỹ nhân trong bức ảnh

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù không "lên đồ", trang điểm cầu kỳ nhưng vẻ đẹp giản dị của Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà vẫn chẳng hề gây thất vọng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người bạn thân lâu năm của mình - diễn viên Thân Thúy Hà. "Ngọc nữ" còn chia sẻ bức ảnh hai chị em chụp chung, khoe nhan sắc đời thường.

Dù không diện đồ lộng lẫy như đi sự kiện, không trang điểm lung linh như chụp họa báo nhưng vẻ ngoài giản dị, mộc mạc của Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà vẫn ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng ai cũng chú ý vào nhan sắc mộc mạc của hai mỹ nhân trong bức ảnh - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà là chị em thân thiết hơn 10 năm nay, cả hai cùng là thành viên của một nhóm bạn thân nổi tiếng. Người hâm mộ còn gọi họ với cái tên là hội bạn "triệu đô". Hội bạn này toàn những người đẹp đình đám như Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phương Khánh, diễn viên Băng Di, Kathy Uyên,... Họ đều là những mỹ nhân nổi tiếng, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. Mỗi khi Hà Tăng chia sẻ những hình ảnh vui chơi, tụ tập cùng bạn bè, người hâm mộ lại choáng ngợp trước độ giàu sang.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng ai cũng chú ý vào nhan sắc mộc mạc của hai mỹ nhân trong bức ảnh - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng ai cũng chú ý vào nhan sắc mộc mạc của hai mỹ nhân trong bức ảnh - Ảnh 4.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà nhưng ai cũng chú ý vào nhan sắc mộc mạc của hai mỹ nhân trong bức ảnh - Ảnh 5.

Tình bạn lâu năm của hai mỹ nhân tên Hà khiến công chúng ngưỡng mộ.

https://afamily.vn/tang-thanh-ha-chuc-mung-sinh-nhat-than-thuy-ha-nhung-ai-cung-chu-y-vao-nhan-sac-moc-mac-cua-hai-my-nhan-trong-buc-anh-20220427104320822.chn
Chia sẻ
Đọc thêm