Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá

Thủy Linh, Theo Thời đại
Chia sẻ

Xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 15/8, Diễm My 9x nổi bật với chiếc đầm trắng và thần thái quyến rũ.

Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá  - Ảnh 1.

Ngày 15/8, Diễm My 9x đã xuất hiện tại một sự kiện với vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Vốn sở hữu vóc dáng chuẩn, nữ diễn viên chọn cho mình đầm đuôi cá với thiết kế trễ vai, khoét ngực sâu giúp cô khoe khéo vòng 1 đầy đặn và bờ vai trần quyến rũ.

Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, với lối make up tự nhiên cùng kiểu tóc bới cao đơn giản, Diễm My 9x trở nên sang trọng, gợi cảm hơn rất nhiều so với hình ảnh trẻ trung thường ngày của nữ diễn viên.

Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá  - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng một quý cô như Diễm My chắc chắn có cách sống rất thoáng và hiện đại nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng đáp trả: "Tôi là kiểu người phụ nữ của gia đình, tôi thích tự tay mình sắm sửa, dọn dẹp, lo lắng cho gia đình của mình hơn bất kỳ điều gì trên đời". Được biết, Diễm My hiện đang sống cùng với mẹ, cô tiết lộ những khi có thời gian, hai mẹ con sẽ cùng nhau đi mua sắm, thư giãn.

Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá  - Ảnh 4.

"Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt, nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tùy vào thể trạng của mẹ, chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, không như những gì người ta tô vẽ về tôi đâu!", nữ diễn viên chia sẻ.

Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá  - Ảnh 5.

Bận rộn là thế nhưng Diễm My 9x vẫn rất vui vẻ: "Tôi phải tích cực và chăm chỉ đi làm mới có tiền để lo cho cuộc sống của mình và mẹ, còn được làm những gì mình yêu thích nữa nên không có gì là vất vả hay khó nhọc cả".

Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá  - Ảnh 6.

Thời gian sắp tới, Diễm My cũng sẽ hé lộ nhiều dự án được cô áp ủ suốt thời gian dài vừa qua, bù đắp cho sự chờ đợi của không ít khán giả dành cho mình.

Tăng 5kg nên Diễm My 9x chỉ tự tin khi diện đầm đuôi cá  - Ảnh 7.

Trong sự kiện, Diễm My 9x còn trò chuyện thân thiết với nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng…

Chia sẻ
Đọc thêm