"Tân Ỷ thiên": Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi

Cho đến tập 24, "Tân Ỷ thiên đồ long ký" do Trần Ngọc Kỳ, Tăng Thuấn Hy, Chúc Tự Đan đóng chính đã đạt hơn 2 tỷ lượt xem.

Bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống của Tencent - QQ. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 24 tập đầu tiên, phim đã đạt hơn 2 tỷ lượt xem. Để ăn mừng thành tích, phía sản xuất tung ra đoạn clip hé lộ tình tiết tập 25 - 26 sẽ phát sóng trong tuần sau.

"Tân Ỷ thiên đồ long ký": Trương Vô Kỵ bất ngờ khi thấy Triệu Mẫn đóng giả mình.

Trong đoạn clip, Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) đã đóng giả làm Trương Vô Kỵ để lên núi Võ Đang gặp Trương Tam Phong. Lúc này, đám người Tống Thanh Thư - Tống Viễn Kiều đã bị Triệu Mẫn bắt giữ nên không thể nói cho Trương Tam Phong biết ai mới đích thực là Trương Vô Kỵ.

Trước mặt Trương Tam Phong, Triệu Mẫn cố tình nói khích để chọc cho ông nổi giận. Nhưng Triệu Mẫn không hề biết rằng Trương Vô Kỵ cũng có mặt ở buổi đấu tố này. Vì muốn xem Triệu Mẫn diễn trò gì nên Trương Vô Kỵ cố ý không ra mặt. Chàng dùng cát bôi bẩn mặt mình rồi tự nhận là Tăng A Ngưu. 

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 2.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 3.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 4.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 5.

Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ để lên núi Võ Đang gây náo loạn.

Về phần Triệu Mẫn, nàng cứ nghĩ mình lắm mưu nhiều kế, tuy nhiên người thăng trầm, từng trải chuyện đời như Trương Tam Phong, há nào lại không nhận ra rằng Triệu Mẫn là nữ cải nam trang. 1 vở kịch mà nhiều người cùng diễn, ai cũng giả vờ như đang nhập vai nhưng thực chất đều có toan tính cho riêng mình.

Tân Ỷ thiên đồ long ký được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Phim được làm theo phong cách ngôn tình lãng mạn pha kiếm hiệp, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp. Trong đó, Tăng Thuấn Hy vào vai Trương Vô Kỵ, Trần Ngọc Kỳ vào vai Triệu Mẫn, Chúc Tự Đan vào vai Chu Chỉ Nhược, Tào Hy Nguyệt vào vai Ân Ly, Hứa Nhã Đình vào vai Tiểu Chiêu.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 6.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 7.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 8.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 9.

Tân Ỷ thiên: Hé lộ cảnh Triệu Mẫn giả làm Trương Vô Kỵ, đến phái Võ Đang gây thị phi  - Ảnh 10.

Liệu Trương Tam Phong sẽ làm gì để chống lại phe phái của Triệu Mẫn?

Ngoài dàn diễn viên chính, các diễn viên phụ như Châu Hải My (vai Diệt Tuyệt sư thái), Phàn Thiếu Hoàng (vai Thành Côn), Lâm Vũ Thân (vai Dương Tiêu) cũng thu hút nhiều sự chú ý. Tân Ỷ thiên đồ long ký từng vướng nhiều chỉ trích vì lạm dụng hiệu ứng slow motion, tuy nhiên sau khi theo dõi quen dần các tình tiết, diễn biến bộ phim, khán giả bắt đầu đổi chiều. Thay vì chê trách ekip sản xuất, khán giả đã dành cho Tân Ỷ thiên đồ long ký nhiều nhận định tích cực hơn. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm