Tận mắt chứng kiến chồng phản bội, người phụ nữ cả gan làm chuyện không tưởng khiến bác sĩ cũng bị sốc với những thứ lấy ra từ trong bụng cô

Việc làm dại dột của người phụ nữ khiến bác sĩ cũng được phen "toát mồ hôi".

Đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào, việc phát hiện chồng có quan hệ lén lút với người đàn bà khác quả thực là một cú sốc quá lớn. Người khôn ngoan thì vừa giải quyết thỏa đáng vừa khiến chồng ngoan ngoãn trở về bên mình, nhưng không phải ai cũng đủ bình tĩnh để hành động sáng suốt!

Theo tờ Daily Mail, hồi đầu tháng 5 năm 2017, một người phụ nữ Colombia đã nuốt chửng tổng cộng 7.000 USD (tương đương hơn 160 triệu đồng) sau một trận cãi nhau với chồng vì phát hiện anh này ngoại tình.

Tận mắt chứng kiến chồng phản bội, người phụ nữ cả gan làm chuyện không tưởng khiến bác sĩ cũng bị sốc với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo lời của các bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện, trong lúc "giận quá mất khôn" người phụ nữ 30 tuổi tên Sandra Milena Almeida đến từ Piedecuesta, phía Đông Bắc Colombia đã nuốt từng cuộn tiền giấy mệnh giá 100 USD.

Chia sẻ với kênh truyền hình địa phương RCN, Sandra cho biết cô đã có được số tiền khá lớn đó nhờ việc bán đi một số thiết bị điện trong nhà và định dành để đi nghỉ mát với chồng. Thế nhưng kỳ nghỉ hâm nóng tình cảm vợ chồng đã bị hủy khi Sandra bất ngờ phát hiện ra chồng đã lừa dối mình để quan hệ lén lút với một người phụ nữ khác.

Tận mắt chứng kiến chồng phản bội, người phụ nữ cả gan làm chuyện không tưởng khiến bác sĩ cũng bị sốc với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Sandra đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị đau bụng dữ dội sau khi nuốt hàng trăm tờ tiền.

Trong lúc nóng giận, Sandra đã quyết định nuốt từng cuộn tiền vào bụng để giấu đi với ý định sau này dùng số tiền đó để ly dị chồng.

Vậy nhưng, ngày hôm sau, người phụ nữ này bị đau bụng dữ dội. Cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sandra vẫn một mực không nói cho bác sĩ biết về lí do đau bụng, nhưng qua chụp X-quang các bác sĩ có thể thấy rõ hàng tá những vật thể dài 3cm nằm trong bụng cô. Sau khi tiến hành phẫu thuật, cả ê-kíp mổ đã vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy những tờ tiền được cuộn gọn gàng trọng bụng Sandra.

Các bác sĩ nói rằng họ chỉ có thể lấy lại được 57 tờ tiền 100 USD trong dạ dày và ruột của nữ bệnh nhân. 

Tận mắt chứng kiến chồng phản bội, người phụ nữ cả gan làm chuyện không tưởng khiến bác sĩ cũng bị sốc với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh số tiền mà các bác sĩ gắp ra từ bụng Sandra.

Giám đốc Khoa Phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Santander (Tây Ban Nha), Juan Paulo Serrano, cho biết phần lớn số tiền đã được lấy ra nhờ cuộc phẫu thuật mở thông dạ dày, còn lại có thể đã trôi xuống ruột của người phụ nữ.

Juan nói thêm: “Những tờ tiền sau khi lấy ra và rửa sạch thì vẫn có thể sử dụng được, nhưng số còn lại thì đã bị dịch dạ dày tiêu hủy”.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm