Tận cùng của bất lực là đây: Mua chậu, đổ cát đầy đủ nhưng chú mèo vẫn chọn "giải quyết nỗi buồn" theo cách nhìn mà tức!

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Con sen" dù có yêu thương mèo cưng tới đâu cũng phải phát bực.

Nuôi mèo thì đúng là vui thật, thế nhưng cũng thật lắm gian truân. Nào là lo cho chúng ăn uống, ngủ nghỉ, tới cả việc... đi ị của mèo nhiều khi cũng khiến "con sen" đau đầu. Thậm chí, không ít người vô cùng bất lực khi đã trang bị đầy đủ WC, rèn giũa, dạy dỗ mãi mà mèo vẫn cứ chứng nào tật nấy, khăng khăng giải quyết nỗi buồn ở nơi không nên.

Mới đây, một cô gái có tên M.T.A đã chia sẻ loạt ảnh khiến ai cũng đồng cảm về vấn đề này. Nhiều người còn hài hước khẳng định đây chính là khoảnh khắc bất lực nhất của những người nuôi mèo!!!

Tận cùng của bất lực là đây: Mua chậu, đổ cát đầy đủ nhưng chú mèo vẫn chọn "giải quyết nỗi buồn" theo cách "sen" nhìn mà tức! - Ảnh 1.

Đây là 2 cô chủ nhỏ của chú mèo, đang ra sức vuốt ve, cưng nựng "quàng thượng".

Tận cùng của bất lực là đây: Mua chậu, đổ cát đầy đủ nhưng chú mèo vẫn chọn "giải quyết nỗi buồn" theo cách "sen" nhìn mà tức! - Ảnh 2.

Để chuẩn bị cho cuộc sống của mèo ta được sạch sẽ, tiện nghi, 2 cô chủ đương nhiên trang bị không thiếu thứ gì, bao gồm cả khay nhựa đựng cát cho mèo ta đi ị.

Tận cùng của bất lực là đây: Mua chậu, đổ cát đầy đủ nhưng chú mèo vẫn chọn "giải quyết nỗi buồn" theo cách "sen" nhìn mà tức! - Ảnh 3.

Nhưng khổ nỗi, dù được dạy dỗ, chỉ bảo là thế nhưng mèo ta vẫn cứ thích 1 mình 1 lối. Trong khi 2 khay cát ở 2 bên, mèo ta chọn cách "giải quyết nỗi buồn" ở giữa. "Con sen" nhìn thấy cảnh tượng này đúng là tức ói máu mà!

Tận cùng của bất lực là đây: Mua chậu, đổ cát đầy đủ nhưng chú mèo vẫn chọn "giải quyết nỗi buồn" theo cách "sen" nhìn mà tức! - Ảnh 4.

Lần 1 có thể là do mèo ta chưa quen, nhưng lần 2, rồi lần 3 vẫn cứ thế thì rõ là mèo ta đang cố tình chống đối rồi. Mặc kệ khay cát do "con sen" chuẩn bị, mèo vẫn cứ thích ị ra sàn nhà cơ!

Tận cùng của bất lực là đây: Mua chậu, đổ cát đầy đủ nhưng chú mèo vẫn chọn "giải quyết nỗi buồn" theo cách "sen" nhìn mà tức! - Ảnh 5.

Cảnh tượng này mới đúng là bất lực.

Chia sẻ này từ cô bạn M.T.A nhận được hàng ngàn lượt quan tâm. Nhiều người để lại lời bình luận nửa đùa nửa thật như: "Mèo ta ngu thật hay ngu có đào tạo thế?", "Những bức ảnh phát ra tiếng khóc, tiếng khóc đầy ai oán và bất lực của con sen", "Bất lực thật sự", "Mèo ác với con sen quá"...

Bên cạnh đó, một số cũng mách nước để cho mèo đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ đó là hãy kiên nhẫn chỉ dạy hơn, hoặc thay đổi khay đựng cát...

Chia sẻ
Đọc thêm