Tan chảy với khoảnh khắc con gái Bùi Tiến Dũng lon ton chạy theo, bám bố không rời khi phải xa nhau

Đoạn clip con gái Bùi Tiến Dũng chạy theo và ôm chặt bố không rời khiến ai nấy tan chảy.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh là một trong những cặp đôi vàng trong làng bóng, luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, từ khi chào đón bé Tuệ An, tên gọi thân mật là Sushi (hay gọi tắt là Shi), gia đình nhỏ lại càng được yêu thích. Cô bé hơn 1 tuổi có vẻ ngoài lanh lợi, đáng yêu sở hữu lượng fan đông đảo chỉ hơn chứ không hề thua kém bố mẹ.

Tan chảy trước khoảnh khắc con gái Bùi Tiến Dũng chạy theo, bám bố không rời trước giờ xa nhau - Ảnh 1.

Gia đình Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, tài khoản Tiktok cá nhân của bà xã Bùi Tiến Dũng đã đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh con gái chạy theo bố và bồi hồi chia sẻ: "Em qua thăm bố, tới lúc bố phải tập trung đội rồi không muốn bố đi, cứ chạy theo đòi bố bế. Lúc bố đi rồi em bé của mẹ còn khóc nức nở."

Còn chàng trung vệ của CLB Viettel cũng chia sẻ trên Facebook: "Em lên thăm bố xong bố phải đi mà nhất định cứ chạy theo gọi bố đòi bế. Lúc sau, bố đưa em cho mẹ bế để lên tập trung thì em khóc nức nở, bố cũng đi thẳng không dám quay lại nhìn... Cảnh tượng lúc đó làm bố mẹ rưng rưng nước mắt vì thương con. Sau này bố sẽ bù đắp cho con nhiều hơn, con gái ạ!"

Con gái Bùi Tiến Dũng chạy theo bố đòi bế.

Theo đó, Khánh Linh và con gái đã tới thăm chồng khi ở khu tập trung. Nhưng sau khi hết thời gian thăm, Bùi Tiến Dũng phải quay trở lại thì cô bé Sushi không hiểu, vẫn cứ chạy theo bám lấy bố.

Bước đi còn chập chững, nói mới được đôi từ ngọng líu lô nhưng cô bé 1 tuổi vẫn kiên trì theo bố, miệng gọi "ba ba". Khi Bùi Tiến Dũng dừng lại để con đuổi kịp, Sushi đã ôm chầm lấy chân bố, giơ tay ngỏ ý muốn bế. Đặc biệt, bố đùa là "bye bye mẹ đi", Sushi ngay lập tức giơ tay chào mẹ.

Tan chảy trước khoảnh khắc con gái Bùi Tiến Dũng chạy theo, bám bố không rời trước giờ xa nhau - Ảnh 3.

Bài đăng này của Khánh Linh đương nhiên nhận được rất nhiều lượt tương tác. Đoạn clip thu hút tới hơn 1 triệu lượt xem và hơn 120k lượt thả tim. Ai nấy không khỏi tan chảy trước sự đáng yêu của cô bé Sushi. 

Nhiều người còn để lại bình luận rằng, đây chính là lý do ai cũng nên có một cô con gái. Một số mẹ bỉm sữa khác lại chia sẻ nỗi khổ không ai thấu, rõ ràng mẹ luôn là người ở bên ẵm bế, cho ăn, tắm rửa cho nhưng con gái lại luôn bám bố. Hễ thấy bố về là mẹ bị ra rìa.

Tan chảy trước khoảnh khắc con gái Bùi Tiến Dũng chạy theo, bám bố không rời trước giờ xa nhau - Ảnh 4.

Bé Sushi được nhận xét là có nhiều nét giống bố.

Tan chảy trước khoảnh khắc con gái Bùi Tiến Dũng chạy theo, bám bố không rời trước giờ xa nhau - Ảnh 5.

Sushi mới tròn 1 tuổi hôm 21/10 mới đây.

Con gái của Bùi Tiến Dũng tên Bùi Khánh Tuệ An (tên ở nhà là Sushi), sinh tháng 10/2019. Sushi sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh cùng nước da trắng hồng rất đáng yêu. Cô bé cũng được Bùi Tiến Dũng nhận xét là rất tình cảm. Sushi được xem là một trong những rich kid đình đám của hội con nhà cầu thủ. Chưa tròn tuổi nhưng cô bé đã được bố mẹ sắm cho rất nhiều món đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm