Tan chảy với khoảnh khắc cặp sinh đôi ôm chặt lấy nhau từ lúc còn ở trong bụng mẹ đến khi vừa chào đời

Hình ảnh em bé sơ sinh quàng cánh tay nhỏ bé quanh người chị em sinh đôi của mình khi vừa mới chào đời đang được lan truyền mạnh mẽ trên khắp các trang mạng xã hội.

Cặp sinh đôi Aria và Skylar Morgan-Tropris đã chào đời bằng phương pháp sinh mổ tại một Bệnh viện thuộc thị trấn Staines-upon-Thames, nước Anh ở tuần 29 - sớm hơn 10 tuần so với ngày dự sinh.

Song điều đặc biệt nằm ở chỗ, khi được đưa ra khỏi bụng mẹ, Aria và Skylar đã tạo ra một khoảnh khắc kỳ diệu khi đến với thế giới trong trạng thái đang ôm chặt lấy nhau.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 1.

Hai chị em song sinh ôm chặt lấy nhau khi vừa chào đời.

Bức ảnh được chụp bởi một nữ hộ sinh thật sự đã chạm đến trái tim của những người xem, nó thể hiện mối quan hệ không thể phá vỡ của tình chị em và được anh Kyran Tropris (25 tuổi, đến từ Staines, Surrey) – bố của cặp song sinh hạnh phúc chia sẻ lại đã được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 2.

Hai bé luôn trong trạng thái gần gũi nhau như thể không gì có thể tách rời.

Anh Ryan và anh Kyran - bố mẹ của cặp song sinh trên là 1 cặp đôi đồng tính, họ đã quyết định nhờ người mang thai hộ.

Được biết, ở tuần thai thứ 20, hai bé Aria và Skylar được chẩn đoán mắc phải hội chứng truyền máu song thai, có nghĩa là một bé được nhận quá ít máu và chất dinh dưỡng trong khi bé còn lại lại nhận được quá nhiều, điều đó thậm chí nguy hiểm tới nỗi đe dọa tính mạng của cả hai. Do đó, các y bác sĩ đã phải tiến hành một thủ thuật trong tử cung của người mang thai để đảm bảo an toàn cho cặp song sinh.

Rất may sau đó ca phẫu thuật trong tử cung của người mang thai hộ đã thành công. Nhưng điều này đã khiến anh Ryan và anh Kyran (bố mẹ của cặp song sinh) rất lo lắng và liên tục cùng người mang thai hộ tới bệnh viện siêu âm để kiểm tra tình hình sức khỏe của thai nhi.

Tới ngày 23/11/2020, khi mới chỉ đang ở tuần thai thứ 29, hai bé Aria và Skylar đã chào đời với trạng thái ôm nhau từ khi còn trong bụng và sau đó được các bác sĩ nhấc ra với tình trạng y nguyên như vậy. Bé Aria nặng 1,02kg còn bé Skylar nặng 0,96kg. Mặc dù sinh non nhưng rất may mắn, cả hai chị em đều sống sót và hiện tại sức khỏe đã ổn định.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 4.

Dù sinh non và từng phải trải qua một cuộc thủ thuật khi còn nằm trong tử cung người mang thai hộ, nhưng may mắn thay, hai bé vẫn đang phát triển khỏe mạnh.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 5.

Những ngày sau khi sinh, ở bệnh viện, chúng vẫn luôn âu yếm nhau như thế này!

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 6.

Kyran thừa nhận mang thai là khoảng thời gian vô cùng căng thẳng, họ phải khám thai hàng tuần để đảm bảo chúng ổn.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 7.

Kyran và hôn phu Ryan nói rằng đây chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất họ từng được nhận.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 8.

Hai chị em đã được trở về nhà sau 5 tuần ở viện.

Kyran và hôn phu Ryan nói rằng đó là chứng minh của một "giấc mơ trở thành hiện thực" và họ thực sự may mắn.

Tới ngày 26/12, sau 5 tuần nằm viện, hai bé Aria và Skylar cuối cùng cũng được về nhà. Anh Kyran nói rằng đó chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà anh từng nhận được.

"Nhìn lại chặng đường để có con của chúng tôi mới thấy nó thật sự rất tuyệt vời bởi đã có những thăng trầm, những nụ cười và cả những giọt nước mắt. Nó tạo ra một cuộc thử thách, nhưng cũng là hành trình đã đưa chúng tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.", anh Kyran nói thêm.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 9.

Kyran và Ryan kết hôn sau gặp nhau cách đây 5 năm và bắt đầu hành trình trở thành cha mẹ sau 3 năm yêu nhau.

Tan chảy với khoảnh khắc kỳ diệu của cặp đôi sinh non ôm nhau khi vừa chào đời - Ảnh 10.

Cặp đôi dự định kết hôn vào tháng 9 năm 2020 nhưng phải hoãn kế hoạch của họ do Covid-19.

Bố mẹ của Aria và Skylar là anh Kyran Tropris (25 tuổi) và anh Ryan Morgan (28 tuổi). Sau cuộc hôn nhân đồng giới, họ không thể mang thai nên đã tìm một người mang thai hộ - là một người họ hàng, để hiện thức hóa giấc mơ làm bố làm mẹ. Sự chào đời của 2 con gái sinh đôi cũng là câu chuyện đẹp đẽ mà cả hai muốn truyền cảm hứng tới mọi người với thông điệp những người đồng tính cũng xứng đáng có một gia đình hoàn hảo và hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm