Tan chảy với clip 30 triệu lượt xem của "Đôi bạn cùng làm nhưng không tiến"

Đó là một đoạn video dài đúng 1 phút không một lời hội thoại, chỉ có tiếng hát của bài You've Got a Friend in Me vang lên như cổ vũ sự cố gắng của đôi bạn đáng yêu này.

Khi nhà có trẻ nhỏ, thú cưng không chỉ là một người bạn chơi cùng trẻ, biết an ủi, hỗ trợ và lắng nghe những rắc rối của trẻ mà không hề phán xét hay quan tâm đến hậu quả, mà nó còn là "người thầy" dạy trẻ biết quan tâm chăm sóc, biết đồng cảm, tự tin và sống có trách nhiệm hơn. Và đôi khi, cha mẹ có thể bắt gặp những tình huống cười ra nước mắt khi bé và thú cưng cùng chơi một trò chơi.

Chẳng hạn như Jessica Riley-Murray, mẹ của cô con gái 2 tuổi đáng yêu tên là Nelly, gần đây đã chia sẻ một đoạn video "gây sốt" lên Facebook của mình.

Nelly và Lenny đang cùng nhau nỗ lực leo lên ghế sofa.

Đó là một đoạn clip dài đúng 1 phút không một lời hội thoại chỉ có tiếng hát của bài You've Got a Friend in Me vang lên như cổ vũ sự cố gắng leo lên ghế sofa của Nelly và Lenny – một chú Bulldog đáng yêu.

Trong đoạn video, người ta thấy rõ sự nỗ lực không ngừng của "đôi bạn cùng làm mà không tiến": cùng chiều cao như nhau, cùng kiểu để tay, cùng cách gác chân lên ghế để trèo, nhưng cuối cùng, cả hai đều không thể leo lên được khiến ai xem cũng phải bật cười.

Untitled-1

Clip chỉ dài 1 phút nhưng đã thu hút 30 triệu lượt xem, 1 triệu lượt chia sẻ.

Bên cạnh sự đáng yêu, trái tim của mọi người tan chảy khi thấy dáng vẻ cố gắng leo lên của chú chó Lenny cùng biểu cảm dừng lại để xem bạn mình làm thế nào của Nelly. Có lẽ vì thế mà chỉ trong vài ngày, đoạn video đã thu hút được hơn 26 triệu lượt xem và 2.9 ngàn lượt chia sẻ.

Thế mới nói, khi trong nhà có một chú chó và một đứa trẻ thì sẽ có lắm tình huống vui nhộn mà tràn đầy ấm áp.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm