Tan chảy với bộ ảnh nude của mẹ và con gái cùng câu chuyện phía sau thu hút bao người hâm mộ

Những bức ảnh giản đơn nhưng rất có hồn, cùng với đó là thần thái của cả mẹ và con gái đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cách đây không lâu, MXH Trung Quốc xuất hiện một bộ ảnh mẹ và con gái khỏa thân do chính người bố làm nhiếp ảnh gia đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bối cảnh của bức ảnh vô cùng đơn giản, mẹ và con gái không mặc đồ nhưng chỉ được chụp từ ngang người trở lên, không hề phản cảm chút nào. Trái lại những biểu cảm tự nhiên, niềm hạnh phúc và sự vui vẻ hiện rõ trên khuôn mặt của hai mẹ con thực sự đã khiến người xem phải "tan chảy".

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 1.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 2.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 3.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 4.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 5.

Bộ ảnh mẹ và con gái khiến người xem rất thích thú.

Người mẹ trong những bức ảnh đó tên là Tiny. Trước khi sinh con gái, Tiny là một công chức bình thường ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Còn chồng Tiny là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Khi mang thai cô quyết định nghỉ việc ở nhà làm một bà mẹ toàn thời gian. Lý do duy nhất chỉ vì cô không muốn bỏ lỡ những giây phút cùng con trưởng thành.

Lần đầu làm mẹ, đối với cô mọi thứ đều bỡ ngỡ và đáng trân trọng. Cô tỉ mỉ ghi lại từng khoảnh khắc của con gái thậm chí là những khoảnh khắc hài hước và thiếu chỉn chu nhất. Tuy nhiên những hình ảnh vụn vặt trong đời sống hàng ngày ấy lại khiến người xem, đặc biệt là những bà mẹ cảm thấy rất ấm lòng.

Chuyên môn nhiếp ảnh của Tiny vừa học hỏi từ người chồng nhiếp ảnh gia, vừa tích lũy dần trong quá trình bên con, nhờ đó khả năng chụp ảnh của cô cũng ngày càng được nâng cao. Chồng và con gái của cô nghiễm nhiên trở thành những người mẫu tuyệt vời nhất.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 6.

Bà mẹ Tiny.

Những khoảnh khắc đời thường của con gái do Tiny chụp lại.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 8.

Chồng và con gái dưới ống kính của Tiny.

Được thừa hưởng niềm yêu thích nhiếp ảnh từ bố mẹ, con gái 4 tuổi của cặp vợ chồng này cũng sớm quan tâm đến chiếc máy ảnh cồng kềnh so với cơ thể cô bé. Thậm chí cô bé còn có thể ghi lại những bức ảnh cho bố mẹ rất đẹp. Vì tài năng chụp ảnh này, cô bé đã trở thành nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở trường mẫu giáo.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 10.

Con gái Tiny và bức ảnh cô bé chụp cho bố mẹ.

Tiny và chồng ngay từ đầu đã quyết định sẽ để con gái được trải nghiệm những điều tuyệt vời trên thế giới, để đứa trẻ là một đứa trẻ hạnh phúc và vui vẻ. Chính vì thế họ đã cùng cùng con gái, một nhà ba người đi khắp nơi trên thế giới và tận hưởng cuộc sống theo ý họ muốn. Những khoảnh khắc ấy đã được 3 thành viên trong gia đình thay nhau ghi lại khiến người xem không khỏi ghen tị và xuýt xoa hâm mộ.

Tiny cho biết, đưa con đi du lịch là để con thấy được nhiều thứ hơn, từ đó có cái nhìn rộng lớn và sâu sắc hơn khi trưởng thành. Cô thường đăng những bức ảnh mình chụp chồng con lên mạng, với kỹ năng chụp ảnh ngày một nâng cao, đã có nhiều người bắt đầu đặt lịch hẹn muốn cô chụp ảnh cho họ.

Sau đó Tiny còn trở thành thành viên của một hội nhiếp ảnh và ký hợp đồng làm nhiếp ảnh gia với một công ty. Vậy là dù ở nhà làm một bà mẹ toàn thời gian nhưng Tiny đã tích lũy kinh nghiệm chụp ảnh qua năm tháng và xây dựng được sự nghiệp của riêng mình.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh về gia đình 3 người hạnh phúc, lúc nào cũng nở nụ cười tươi rói trên môi này nhé!

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 12.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 13.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 14.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 15.

Sau khi có con gái thì niềm yêu thích lớn nhất của ông bố này là chụp ảnh cho vợ con.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 16.

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 17.

Gia đình 3 người nhà Tiny ở Nhật Bản...

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 18.

... ở châu Úc

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 19.

... ở Phuket, Thái Lan

Chồng chụp bộ ảnh khỏa thân cho vợ và con gái khiến người xem "tan chảy", cùng những thông tin thú vị về gia đình 3 người đều là "nhiếp ảnh gia" - Ảnh 20.

.... và ở New Zealand.

Chia sẻ
Đọc thêm