Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của 2 cậu con trai song sinh, Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã thực hiện bộ ảnh cả gia đình vô cùng đáng yêu.

Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế  - Ảnh 1.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu vừa thực hiện bộ ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của 2 cậu con trai tại TPHCM. Đây cũng là món quà mà nam nhạc sĩ 8x dành tặng cho người vợ kém 13 tuổi vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế  - Ảnh 2.

Từ khi hạ sinh hai con trai song sinh, Dương Khắc Linh và Sara Lưu thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai con và đã thu hút lượng fan lớn trên mạng xã hội.

Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế  - Ảnh 3.

Về tính cách, Mickey có tính hiếu động, quậy và hay cười, còn Jerry thì hiền lành điềm đạm hơn.

Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế  - Ảnh 4.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu chia sẻ cả hai giống bố mẹ điểm thích và nhạy cảm với âm nhạc, có gu âm nhạc và bài hát nào thích sẽ thích thú nghe và cười tươi nhảy theo, nếu không đúng bài tủ sẽ quay đi hoặc khóc để ba mẹ đổi sang bài khác.

Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế  - Ảnh 5.

Mickey tính năng động giống ba, giọng cao giống ba. Jerry thì không hay thể hiện cảm xúc và giọng trầm giống mẹ.

Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế  - Ảnh 6.

Khi TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu chủ yếu ở nhà và dành hết thời gian cho cặp song sinh vì không thể thuê người giúp việc theo giờ trong mùa dịch.

Tan chảy với bộ ảnh cực yêu của cặp song sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu, bố mẹ diện đồ cực bảnh cũng lép vế  - Ảnh 7.

Nếu như nam nhạc sĩ có thể phụ vợ tắm, cho con bú, thậm chí vào bếp nấu nướng đồ ăn thì người đẹp sinh năm 1993 cũng hỗ trợ ông xã Dương Khắc Linh sáng tác và làm nhạc quảng cáo trong thời gian giãn cách.

 

Chia sẻ
Đọc thêm