Tan chảy vì màn bày tỏ tình cảm của cậu bé với mẹ, chị em đồng loạt đòi đẻ ngay một đứa con thế này

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người, đặc biệt là hội chị em đã không nhịn được mà chỉ mong có thể đẻ ngay được một em bé dễ thương như cậu bé này.

Tình mẹ con từ trước đến nay vẫn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp nhất của mỗi người. Với những hi sinh, vất vả mà mẹ dành cho con, đó gần như là một điều hiển nhiên. Nhưng mỗi người lại có một cách bày tỏ tình cảm với mẹ khác nhau. Có người giúp đỡ mẹ nhiều nhất có thể, có người luôn cố gắng để cho mẹ có cuộc sống tốt nhất.

Thế nhưng bạn có biết rằng đôi khi chỉ cần nói một câu "Con yêu mẹ" cũng đã có ý nghĩa rất lớn với bất kỳ người mẹ nào hay không? Nếu chưa biết, hãy xem đoạn clip bày tỏ tình cảm của một cậu bé dành cho mẹ đang khiến dân mạng xôn xao dưới đây.

Màn bày tỏ tình cảm của cậu bé dành cho mẹ khiến dân mạng tan chảy. (Nguồn clip: Hương Trần)

Trong đoạn clip là một cậu bé khoảng 3 - 4 tuổi với gương mặt tròn xoe và nụ cười vô cùng đáng yêu. Cậu bé ngồi trước máy quay và nói những lời rất dễ thương nhắn gửi đến mẹ của mình: 

"Mẹ ơi! Thời gian con làm con của mẹ rất ngắn. Vù một cái là con đã lớn rồi. Mẹ à! Thời gian mẹ làm mẹ của con rất dài. Suốt cuộc đời này, mẹ đều là mẹ của con. Vậy nên lúc mẹ yêu thương con mẹ cũng đừng quên yêu thương chính mình. Con yêu mẹ!"

Ngay lập tức nội dung đoạn clip cùng biểu cảm dễ thương của cậu bé đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Chưa biết những gì cậu bé nói với mẹ là được người lớn chỉ cho hay là tự mình nghĩ ra nhưng tất cả những bình luận xuất hiện phía dưới bài viết đều hết lời khen ngợi cậu bé và người mẹ:

- Tình yêu có thể chiến thắng rất nhiều thứ, từ nhỏ đã dám biểu lộ tình yêu như vậy, cậu bé thực sự được giáo dục rất tốt.

- Xem xong không kìm được nước mắt!

- Cưng xỉu. Tự nhiên muốn có một đứa như thế này để nuôi quá!

- Thằng bé đáng yêu kinh khủng. Từ những giây đầu tiên nhìn thấy nụ cười của em là chị đã muốn gục ngã rồi bé à!

- Yêu cũng cần phải nói ra, như vậy quan hệ chắc chắn sẽ tốt đẹp, như tôi đã 20 tuổi đầu rồi, mà vẫn không dám nói yêu bố mẹ.

- Còn nhỏ mà đã nói được những lời hiểu chuyện thế này. Chắc hẳn ba mẹ đã giáo dục rất tốt rồi.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng và khiến trái tim của hội chị em "tan chảy" vì quá dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm