Tâm tình phái đẹp: Đạo diễn Lê Hoàng và MC Hoàng Oanh nói về Văn hóa "Tặng quà" thời hiện đại

Ngày 8/3 đã cận kề, chắc hẳn chị em đang rất háo hức chờ mong xem mình sẽ nhận được món quà gì từ một nửa của mình phải không nào?

Với các chị em, một trong những ngày lễ được họ quan tâm nhất chính là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Bởi vì đây chính là ngày mà họ kỷ niệm công cuộc đấu tranh giành quyền bình đẳng của mình. Ngày nay, khi mà những bất bình đẳng giới, những đối xử bất công với phụ nữ đã ít hơn rất nhiều so với trước đây, Quốc tế Phụ nữ trở thành ngày mà một nửa thế giới được tôn vinh, được tặng những món quà và lời chúc chân thành từ gia đình, người thân.

Tuy nhiên có một câu nói đùa nhưng lại vô cùng chính xác rằng "Phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất trên đời". Vì vậy mà việc lựa chọn được một món tặng quà phù hợp và đong đầy ý nghı̃a cho người mı̀nh thương lại vô tı̀nh trở thành "chuyện khó", nhất là đối với đấng mày râu.

Tâm tình phái đẹp: Đạo diễn Lê Hoàng và MC Hoàng Oanh nói về Văn hóa Tặng quà thời hiện đại - Ảnh 1.

Vậy bạn sẽ chọn cho người thương yêu nhất của mình một món quà như thế nào? Bạn sẽ đề cao giá trị vật chất của món quà hay những khoảnh khắc cả hai hạnh phúc bên nhau mới quan trọng? Liệu khi yêu lâu rồi thì chuyện quà cáp trong những ngày lễ sẽ bị xem nhẹ hay không? Tất cả những nỗi băn khoăn này sẽ được giải đáp trong talkshow Tâm tình phái đẹp số đặc biệt dành riêng cho ngày 8/3: Văn hóa "Tặng quà" thời hiện đại.

Đặc biệt đến với talkshow lần này là 2 vị khách mời rất nổi tiếng: đạo diễn Lê Hoàng – người luôn tạo được ấn tượng với các chị em bởi những phát ngôn sâu sắc của anh và MC Hoàng Oanh - nữ MC duyên dáng với nhiều chia sẻ gây sốt về tình yêu. Từ quan điểm cá nhân, cả hai khách mời của chúng ta sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về Văn hóa "Tặng quà" hiện đại.

Tâm tình phái đẹp: Đạo diễn Lê Hoàng và MC Hoàng Oanh nói về Văn hóa Tặng quà thời hiện đại - Ảnh 2.

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt, chủ đề "Văn hóa "Tặng quà" hiện đại", sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 ngày 7/3/2019 trên Website, Fanpage aFamily.vn và kênh Youtube chính thức aFamily Official.

Chia sẻ
Đọc thêm