Tâm sự kín của hội Adam khi được nếm mùi ngoại tình công sở, phụ nữ vỡ òa "thì ra chiêu trò của đàn ông là đây"

"Cuối cùng là sếp gọi tôi vào thẳng phòng làm việc mắng vốn, nhắc khéo dọa đuổi việc. Lúc điều tra kẻ tung tin mới tả hỏa", anh C tâm sự.

Chẳng phải tự dưng mà mọi bà vợ trên đời này đều nghi ngờ những mối quan hệ nhiệt tình quá mức, vui vẻ thái quá hay thân thiết lâu năm của chồng với đồng nghiệp nữ. Bởi có quá nhiều những chuyện tình công sở đang xảy ra hàng ngày, hàng giờ giữa bộn bề công việc. Cái thú của ngoại tình công sở là chốn văn phòng khô khan trở thành nơi liếc mắt đưa tình đầy quyến rũ, vậy nên tội gì mà không tận hưởng.

"Đàn bà dễ say nắng, được đồng nghiệp nam quan tâm một chút đã cảm thấy chồng ở nhà khô khan, rồi mơ mộng yêu đương. Tôi cũng từng hẹn hò với một bà chị ở công ty, giải tỏa mệt mỏi mỗi khi cãi nhau với cô vợ trẻ con. Đàn bà lớn tuổi mặn mà, hấp dẫn. Nhưng khi tôi muốn dừng lại thì không được, người tình khóc lóc, buồn phiền, nhịn ăn, thậm chí điên loạn hơn là ghen ngược với vợ tôi. Cô ấy chán chồng chứ tôi đâu chán vợ, tôi chỉ muốn vui vẻ một chút, nhưng cô ấy thì không thoát ra được. Cuối cùng tôi phải bỏ công việc lương cao, chạy như chạy tà mà vợ vẫn nhận được một vài tin nhắn bóng gió tố chồng ngoại tình rất ghê gớm. Gia đình lao đao mất cả năm trời, suýt nữa thì mất cả công việc lẫn vợ con", T.H (38 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) chia sẻ.

chong-than-nhien-ngoai-tinh-voi-vo-cua-ban-than-boi-ly-do-khong-do-duoc-1-1560396628-744-width660height426

Ảnh minh họa

T.C (35 tuổi, nhân viên kỹ thuật) lại giải thích sức hấp dẫn của ngoại tình công sở, điều mà bà vợ nào cũng phải giật mình: "Ngoại tình công sở thú vị lắm, vì cô vợ nào cũng đầy mùi thức ăn, mùi sữa của con, mùi hóa chất tẩy rửa hay mồ hôi khi đi làm về cuối ngày. Ngược lại, đồng nghiệp nữ sexy, quyến rũ, váy ngắn, thơm phức mùi nước hoa, ăn nói nhỏ nhẹ. Nhiều lúc tôi chả muốn về nhà, trưa thì tranh thủ ghé nhà nghỉ, chiều tận dụng góc tối cầu thang bộ, vừa kích thích vừa hấp dẫn. Nhưng mà yêu vào lại lắm chuyện, tin đồn kiểu gì cũng có, kẻ đưa chuyện, người thắc mắc, cuối cùng là sếp gọi tôi vào thẳng phòng làm việc mắng vốn, nhắc khéo dọa đuổi việc. Lúc điều tra kẻ tung tin mới tả hỏa, hóa ra người tình ghen ngược khi thấy tôi nói chuyện với nhân viên nữ khác nên tìm cách thể hiện chủ quyền, đúng là điên rồ".

cuoc-cham-mat-co-vo-cao-tay-va-co-tong-dai-195-ngay-nao-cung-nha-474807-1554795443746158116113

Ảnh minh họa

"Nói về ngoại tình công sở à? Hay, hấp dẫn nhưng tai họa thì khôn lường. Bà gái ế phòng tôi khó tính lắm, thế mà sau một lần đi công tác ốm được tôi mua giúp viên thuốc, lại si mê tôi, tình nguyện làm phòng nhì. Tôi né mãi không được, lúc cãi nhau với vợ thì cũng bị cô ấy thu phục. Cô ấy chưa chồng mà chuyện ấy điêu luyện lắm, khiến tôi không dứt ra được. Cho đến khi vợ thông báo mang bầu, tôi mới giật mình, sợ vợ biết rồi ảnh hưởng thai kỳ nên đề nghị chia tay. Thật không ngờ, cô ta gửi bao nhiêu ảnh giường chiếu cho vợ tôi, khiến vợ tôi ngất xỉu rồi khóc lóc tan tành nhà cửa đòi ly hôn. Bố mẹ hai bên họp gia đình để xử tội tôi nhục nhã vô cùng. Tôi phải quỳ xuống tạ tội mới được cả nhà tha thứ. Nhưng 5 năm rồi, vợ tôi luôn nghi ngờ khi có đồng nghiệp nữ liên lạc với tôi, cuộc sống vì thế cũng căng thẳng lắm". K.N (32 tuổi, nhân viên ngân hàng) chia sẻ.

Bởi vậy mới nói, chẳng có cái kim nào giấu mãi được trong bọc, kẻ có gan ngoại tình cũng phải xác định những rủi ro tồi tệ khi mọi chuyện bị phanh phui, nhẹ thì xấu hổ với sếp và đồng nghiệp, nặng thì mất việc, tệ hơn nữa là gia đình tan vỡ.

Trong khi đó, ngoại tình công sở vốn là cuộc chơi không xác định lâu dài, có mấy kẻ thực sự vì yêu mà dứt bỏ gia đình để đến với nhau? Đàn ông còn thấy mệt mỏi khi kết thúc những cuộc tình tạm bợ này, đàn bà chắc còn tệ hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm