Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ ảnh cực hiếm: Bạch Thiển - Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài mà còn chụp tự sướng

Dương Mịch - Bạch Thiển gây thích thú khi lộ cảnh chụp ảnh tự sướng trong hậu trường phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Hình ảnh hiếm về quá trình quay cảnh Bạch Thiển (Dương Mịch) nhảy Tru Tiên Đài trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bất ngờ được hé lộ.

Trong những hình ảnh vừa được chia sẻ gần đây, Dương Mịch nằm vắt vẻo trên những cánh hoa đào, người thì đầy vết thương nhưng vẫn tranh thủ chụp ảnh tự sướng. Netizen hài hước bình luận rằng Bạch Thiển đã mong chờ ngày được nhảy Tru Tiên Đài từ rất lâu nên khi có cơ hội nhảy, phải tranh thủ chụp hình lại để còn có cái mà kể với Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) sau này.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ ảnh cực hiếm: Bạch Thiển - Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài mà còn chụp tự sướng - Ảnh 1.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ ảnh cực hiếm: Bạch Thiển - Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài mà còn chụp tự sướng - Ảnh 2.

Hình ảnh Bạch Thiển - Dương Mịch chụp ảnh tự sướng khi quay cảnh nhảy Tru Tiên Đài đã được hé lộ.

Cũng có khán giả đánh giá rằng dù lên phim thì cảnh quay cực kỳ thảm khốc, bi thương nhưng rõ ràng phía sau ống kính, các ngôi sao không quá đau buồn, sầu khổ. Diễn viên chuyên nghiệp như Dương Mịch đã chuẩn bị rất kỹ càng, khi cần thiết là vào vai ngay, nhưng đạo diễn vừa hô cắt thì Dương Mịch sẽ quay trở lại với cuộc sống đời thường rất nhanh chóng.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ ảnh cực hiếm: Bạch Thiển - Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài mà còn chụp tự sướng - Ảnh 3.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ ảnh cực hiếm: Bạch Thiển - Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài mà còn chụp tự sướng - Ảnh 4.

Cảnh nhảy xuống Tru Tiên Đài là phân đoạn đánh dấu sự chuyển mình của Tố Tố - Bạch Thiển.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh mối tình 3 kiếp kéo dài hàng vạn năm của Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Ở kiếp thứ nhất, vì phong ấn Kình Thương - yêu quân khơi mào chiến tranh với Thần tộc mà thượng thần Mặc Uyên - sư phụ của Bạch Thiển đã rơi vào giấc ngủ sâu. Từ đó, nàng cũng rời khỏi núi Côn Luân quay về Thanh Khâu.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ ảnh cực hiếm: Bạch Thiển - Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài mà còn chụp tự sướng - Ảnh 5.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lộ ảnh cực hiếm: Bạch Thiển - Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài mà còn chụp tự sướng - Ảnh 6.

7 vạn năm sau, Kình Thương phá vỡ phong ấn, Thanh Khâu Bạch Thiển mang Kình Thương phong ấn lại một lần nữa. Vì thế mà chính nàng cũng bị mất pháp lực, trí nhớ cùng dung mạo, rơi xuống trần gian trở thành một cô gái người phàm tên Tố Tố. Trong một lần tình cờ, Tố Tố đã cứu Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái.

Vì yêu người con gái ấy, Dạ Hoa đã liều lĩnh cùng Tố Tố kết duyên. Từ đó, mối tình sóng gió ở kiếp thứ hai và kiếp thứ ba của Bạch Thiển và Dạ Hoa bắt đầu.

Đoạn nhảy Tru Tiên Đài là 1 trong những cảnh phim quan trọng nhất của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, đánh dấu sự chuyển mình của Bạch Thiển khi từ người thường trở về với vị trí thần tiên, lại còn phi thăng lên làm thượng thần. Sau khi Bạch Thiển nhảy Tru Tiên Đài thì hàng tá bi kịch từ các kiếp trước cũng bắt đầu đổ dồn vào nàng và Dạ Hoa.

Chia sẻ
Đọc thêm