Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử giải diễn xuất, fan tiếc nuối vì không thấy Cao Vỹ Quang

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xuất hiện trong bảng đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai Bạch Phượng Cửu ở "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

1 tin vui cho các fan của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba là cô nàng đã được đề cử ở hạng mục Best Actress ở Asia Contents & Film Market. Nhờ vai Bạch Phượng Cửu Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư mà Địch Lệ Nhiệt Ba có vinh dự này. Lễ trao giải của Asia Contents & Film Market diễn ra từ 26-28/10/2020.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Hiện cũng xuất hiện trong hạng mục đề cử Best Actor nhờ vai nam chính ở Kiếm vương triều. Dẫu vậy, Cao Vỹ Quang - bạn diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư thì hoàn toàn vắng bóng. Điều này khiến fan bộc lộ nhiều sự tiếc nuối, bởi với không ít người, Cao Vỹ Quang đã thể hiện tốt vai Đông Hoa Đế Quân, thậm chí về mặt diễn xuất, nam diễn viên còn được khen ngợi làm tốt hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử giải diễn xuất, fan tiếc nuối vì không thấy Cao Vỹ Quang  - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư".

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử giải diễn xuất, fan tiếc nuối vì không thấy Cao Vỹ Quang  - Ảnh 3.

Lý Hiện ở "Kiếm vương triều".

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng.

Bộ phim có nội dung xoay quanh cặp đôi vai chính là Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Bạch Phượng Cửu vì yêu đơn phương Đông Hoa nên mới bất chấp thân phận, bất chấp tuổi tác và bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử giải diễn xuất, fan tiếc nuối vì không thấy Cao Vỹ Quang  - Ảnh 4.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử giải diễn xuất, fan tiếc nuối vì không thấy Cao Vỹ Quang  - Ảnh 5.

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong 20 tập đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai khá nhiều. Không ít khán giả phàn nàn rằng phần hóa trang cho Địch Lệ Nhiệt Ba không tốt khi để lộ còn bọng mắt to. Ngoài ra, diễn xuất của cô nàng cũng nhận chỉ trích đơ cứng, thiếu cảm xúc. Từ sau tập 20, nội dung phim tốt dần lên, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận phản hồi tích cực hơn. Dẫu vậy, việc Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong đề cử giải thưởng diễn xuất vẫn là điều gây bất ngờ với số đông khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm