Tạm ngưng làm "trai hư", Binz ngầm trách móc người thương cố tình đùa cợt tình cảm của mình

Binz vừa khởi động đường đua âm nhạc chào mừng năm 2020 với 1 ca khúc có nội dung như ngầm trách móc về cô gái nào đó.

Binz vừa ra mắt ca khúc Ok dưới dạng MV lyrics. Đây là phát súng đầu tiên của nam rapper trong năm 2020. Cũng giống với Quên anh đi ra mắt cách đây vài tháng, Ok là ca khúc mà Binz thể hiện cả khả năng hát lẫn rap.

Tạm ngưng làm "trai hư", Binz ngầm trách móc người thương cố tình đùa cợt tình cảm của mình - Ảnh 1.

Tạm ngưng làm "trai hư", Binz ngầm trách móc người thương cố tình đùa cợt tình cảm của mình - Ảnh 2.

Tạm ngưng làm "trai hư", Binz ngầm trách móc người thương cố tình đùa cợt tình cảm của mình - Ảnh 3.

Như Binz từng chia sẻ trước đó, anh không muốn bị đóng khung ở vai trò một rapper mà chỉ đơn giản là Binz - một người yêu âm nhạc và thoải mái thể hiện âm nhạc ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khác với những ca khúc trước đó, Ok là sản phẩm được anh thực hiện từ đầu đến cuối ở tất cả các khâu từ sáng tác, hát, rap cho đến hòa âm, phối khí.

Không phải là MV tiền tỷ với những cảnh quay trong những biệt thự xa hoa hay mời dàn mẫu Tây nóng bỏng diễn xuất cùng, Ok chỉ đơn thuần là những cảm xúc chân thật của Binz, được chuyển tải thông qua âm nhạc. Những cảnh quay ngẫu nhiên trong chuyến đi Tây Bắc gần đây được Binz sử dụng làm hình ảnh chính cho MV lyrics lần này.

Binz tung MV mới ngầm trách móc người thương.

Nếu trước đó, Binz luôn gắn liền với hình ảnh hào nhoáng, thời thượng thì với Ok, nam ca sĩ chỉ đơn thuần là một anh chàng ôm guitar và hát lên cảm xúc của chính mình. "Hôm qua em hứa hẹn trăm đường, hôm nay khi thôi say em nói em đùa. Hôm qua em vẫn rất dễ thương, hôm nay câu chia tay em nói ngang ngược", những câu hát gãy gọn, mộc mạc hứa hẹn sẽ tạo được sự đồng cảm với nhiều bạn trẻ đang yêu. Hình tượng đơn giản này có thể sẽ khiến nhiều fan bất ngờ nhưng Binz muốn qua đây sẽ cho mọi người thấy được một góc khác của con người mình. Ở nam ca sĩ luôn có sự đa dạng, chỉ cần đúng thời điểm, đúng cảm xúc là có thể khai phá sự tiềm ẩn đó.

Tạm ngưng làm "trai hư", Binz ngầm trách móc người thương cố tình đùa cợt tình cảm của mình - Ảnh 5.

Tạm ngưng làm "trai hư", Binz ngầm trách móc người thương cố tình đùa cợt tình cảm của mình - Ảnh 6.

Tạm ngưng làm "trai hư", Binz ngầm trách móc người thương cố tình đùa cợt tình cảm của mình - Ảnh 7.

Binz cho biết, đây là ca khúc được anh viết dựa trên câu chuyện thật của mình ở ngoài đời. Với Binz, tình yêu luôn là nguồn cảm hứng hiệu quả nhất mỗi khi anh viết nhạc. "Công chúng hay nghĩ về Binz với hình ảnh của một bad boy có vẻ bất cần nhưng thật ra trong tình cảm, Binz cũng là một người thiên về cảm xúc. Đôi lúc mình cũng rơi vào những tình huống khó xử và cảm xúc của người con gái khi yêu là thứ khiến mình cảm thấy khó hiểu nhất", Binz cho hay.

Chia sẻ
Đọc thêm