Tẩm bổ cho chồng bằng loại hải sản ngon rẻ - dễ làm này, đảm bảo hai bạn lúc nào cũng như vợ chồng son

Dù mới kết hôn hay đã con đàn cháu đống, món ăn từ loại hải sản quen thuộc này cũng có thể giúp bạn và chồng quay trở về thuở mới yêu đầy rạo rực, mặn nồng.

Người trưởng thành không ngại nói chuyện tình dục. Chúng ta đều biết rằng tình yêu mà thiếu đi cái giường thì chỉ là tình đồng chí. Khi chưa đặt bút ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn, hai bạn có thể thoải mái đường ai nấy đi trong trường hợp không tìm được điểm giao hòa ăn ý trong "chuyện ấy".

Tẩm bổ cho chồng bằng loại hải sản ngon rẻ - dễ làm này, đảm bảo  hai bạn lúc nào cũng như vợ chồng son, thậm chí chị em còn phải "quỳ lạy xin tha" - Ảnh 1.

Nhưng nếu đã đặt chân vào hôn nhân, câu chuyện sẽ không còn đơn giản như vậy nữa. Áp lực làm trụ cột kinh tế trong gia đình khiến nhiều anh chồng hễ cứ về đến nhà là sõng soài kiệt sức.

Trong khi đó, quay cuồng trong bỉm sữa và chăm sóc đàn con nhỏ cũng khiến nhiều bà vợ đầu tắt mặt tối, chẳng còn tâm trí nghĩ chuyện gì khác.

Kết quả, chăn - gối thì vẫn đủ nhưng thiếu lửa. Chẳng phải tất cả, nhưng hầu hết những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân đều bắt nguồn từ việc cả anh lẫn chị đều lơ là việc kết nối cảm xúc và thể xác.

Vấn đề bắt nguồn từ đâu thì chị em chúng ta giải quyết từ đó. Cái gì thiếu lửa thì chúng ta thổi lửa hâm nóng. Và chúng tôi sẽ gợi ý cho chị em món ăn từ một loại hải sản quen thuộc, có tác dụng phá tan lớp băng vô hình trong phòng ngủ của bạn.

Sò huyết xào bơ tỏi

Tẩm bổ cho chồng bằng loại hải sản ngon rẻ - dễ làm này, đảm bảo  hai bạn lúc nào cũng như vợ chồng son, thậm chí chị em còn phải "quỳ lạy xin tha" - Ảnh 2.

Sò huyết có chứa một lượng lớn khoáng chất magie, kẽm, protein, vitamin, đạm, omega-3,… và các khoáng chất khác cần thiết cho hoạt động của cơ thể.

Trong đó, Kẽm là một vi chất rất cần thiết đối với đàn ông. Chất này giúp cải thiện được hệ thống miễn dịch của cơ thể, đồng thời còn là một thành phần vô cùng có lợi góp phần vào quá trình sản xuất tinh dịch và tăng hormone giới tính. 

Theo các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về nam khoa thì nhu cầu về kẽm hàng ngày của phái mạnh khoảng 10 – 15mg. Và mỗi lần xuất tinh sẽ mất đi khoảng 5mg kẽm. Một trong các cách bổ sung kẽm đơn giản và dễ dàng nhất là thông qua quá trình ăn uống. Trong đó, cụ thể là sò huyết chính là một trong những nguồn thực phẩm cung cấp dồi dào vi chất này.

Nguyên liệu cho món Sò huyết xào bơ tỏi

1.5kg sò huyết

1 củ tỏi, 3 quả ớt tươi

20gr bơ

1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường kính

3 thìa cà phê dầu ăn

100gr rau răm

Cách làm

- Bước 1: Sò huyết sau khi mua về rửa sạch với nước, ngâm sò huyết với vài lát ớt để sò nhả hết bùn đất hoặc ngâm sò với nước vo gạo đặc. Rửa sò huyết lại lần nữa cho sạch rồi để ráo. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Rau răm nhặt sạch, rửa sạch.

Tẩm bổ cho chồng bằng loại hải sản ngon rẻ - dễ làm này, đảm bảo  hai bạn lúc nào cũng như vợ chồng son, thậm chí chị em còn phải "quỳ lạy xin tha" - Ảnh 3.

Tẩm bổ cho chồng bằng loại hải sản ngon rẻ - dễ làm này, đảm bảo  hai bạn lúc nào cũng như vợ chồng son, thậm chí chị em còn phải "quỳ lạy xin tha" - Ảnh 4.

- Bước 2: Đun nóng chảy 20g bơ với dầu ăn, cho tỏi băm vào phi vàng rồi vớt ra để riêng. Cho tiếp sò huyết vào, thêm đường, hạt nêm, tiêu vào cho vừa ăn, đảo đều để gia vị được ngấm. Khi sò chín há miệng thì cho tỏi phi vào trộn đều lên, tắt bếp.

Tẩm bổ cho chồng bằng loại hải sản ngon rẻ - dễ làm này, đảm bảo  hai bạn lúc nào cũng như vợ chồng son, thậm chí chị em còn phải "quỳ lạy xin tha" - Ảnh 5.

Tẩm bổ cho chồng bằng loại hải sản ngon rẻ - dễ làm này, đảm bảo  hai bạn lúc nào cũng như vợ chồng son, thậm chí chị em còn phải "quỳ lạy xin tha" - Ảnh 6.

- Bước 3: Đổ sò ra đĩa, cắt vài lát ớt và thêm rau răm cho bắt mắt. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món ăn tẩm bổ cho các đấng lang quân rồi đấy.

Với món ăn đơn giản, dễ làm này, chúng tôi tin rằng hễ cứ bước chân vào phòng ngủ, bạn và chồng kiểu gì cũng bay vèo về thuở mới yêu!

Chia sẻ
Đọc thêm