Tấm bảng thông báo “mời” người qua đường vào đi vệ sinh miễn phí khiến dân mạng không tin là sự thật, càng bất ngờ khi nghe vị trí được phỏng đoán

Nhiều người thực sự không nghĩ rằng trên đời này lại có một nơi đi vệ sinh miễn phí kiểu như vậy.

Khi lưu thông trên đường, một vài sự cố cá nhân có thể bị phát sinh khiến khổ chủ đôi khi khóc dở mếu dở. Trong những tình huống đó, quả thật là rất cần một địa chỉ để giải quyết nhu cầu một cách thoải mái, không lo bị nhòm ngó hay tỏ thái độ khó chịu. Và một trong những nơi như thế có thể kể đến như là ở một cây xăng dưới đây. 

Chỗ này thậm chí còn treo hẳn tấm biển "mời" người đi đường vào đi vệ sinh miễn phí với một tinh thần cực kỳ hiếu khách khiến ít người tin đó là sự thật.  

Tấm bảng thông báo “mời” người qua đường vào đi vệ sinh miễn phí khiến dân mạng không tin là sự thật, đọc xong biết luôn là ở miền nào - Ảnh 1.

Tấm bảng thông báo đi vệ sinh miễn phí ở cây xăng khiến cộng đồng mạng nức lòng.

Có vẻ như tấm bảng được dựng lên ở một cây xăng thì phải. Phía dưới bài viết, có không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần hiếu khách và tử tế của ông chủ. Bởi bình thường, người ta chỉ có biển chỉ dẫn đến nhà vệ sinh chứ không thể nào diễn giải cụ thể một cách thân thiện như thế này được. Việc làm này chắc chắn sẽ khiến cho những ai là khách hàng vào mua xăng có đi vệ sinh thì cũng được thoải mái và những người ngoài khi vào nhờ giải quyết nhu cầu cũng không cảm thấy quá ngại ngùng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, một vài người còn đưa ý kiến cho rằng rất có thể tấm biển kia có "xuất thân" từ một cây xăng nào đó ở miền Tây, bởi người dân nơi đây vốn nổi tiếng với tính cách hào sảng và tinh thần hiếu khách. Thêm nữa, cụm từ "rồi hả đi" cũng được cho là đậm chất miền sông nước này.

Tấm bảng thông báo “mời” người qua đường vào đi vệ sinh miễn phí khiến dân mạng không tin là sự thật, càng bất ngờ hơn khi nghe vị trí được phỏng đoán  - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm