Tái xuất sau khi Song Hye Kyo gây xôn xao MXH trong ngày sinh nhật của mình, Song Joong Ki bị nhận xét xuống sắc với da bóng dầu

Mọi động thái của cặp Song Song vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trong ngày 19/9 vừa qua, đúng sinh nhật tuổi 35 của Song Joong KiSong Hye Kyo bất ngờ đăng tải 3 bức hình chụp bầu trời xanh trong với mây trắng vô cùng đẹp. Tuy đăng tải 3 bức hình nhưng ở dòng trạng thái Song Hye Kyo lại không hề viết gì cả mà chỉ để hình đám mây.

Sau đó, dân tình lại bất ngờ soi ra “ẩn tình” trong hành động đăng hình của Song Hye Kyo đúng dịp sinh nhật chồng cũ. Cụ thể, cũng vào đúng ngày sinh nhật Song Joong Ki năm 2016, Song Hye Kyo cũng có động thái tương tự. Nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh bầu trời xanh và mây trắng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh liên quan tới Song Joong Ki trên trang cá nhân đã bị Song Hye Kyo xóa sạch.

Tái xuất sau khi Song Hye Kyo gây xôn xao MXH trong ngày sinh nhật của mình, Song Joong Ki bị nhận xét xuống sắc với da bóng dầu - Ảnh 1.

Song Hye Kyo đăng hình đám mây lên trang cá nhân trong ngày sinh nhật chồng cũ.

Tái xuất sau khi Song Hye Kyo gây xôn xao MXH trong ngày sinh nhật của mình, Song Joong Ki bị nhận xét xuống sắc với da bóng dầu - Ảnh 2.

Trong ngày sinh nhật của chồng cũ, Song Hye Kyo còn đăng hình đi chơi cùng hai người đàn ông.

Mới đây, Song Joong Ki chính thức lộ diện sau khi vợ cũ gây xôn xao mạng xã hội trong ngày sinh nhật tuổi 35 của anh. Trong bức hình được lan truyền trên mạng xã hội mới đây, Song Joong Ki xuất hiện với gương mặt bóng dầu trông kém sắc hơn nhiều so với trước đây.

Tái xuất sau khi Song Hye Kyo gây xôn xao MXH trong ngày sinh nhật của mình, Song Joong Ki bị nhận xét xuống sắc với da bóng dầu - Ảnh 3.

Song Joong Ki xuất hiện sau khi Song Hye Kyo gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm