Tái xuất sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã bị dư luận "xỉa xói" khi so sánh với Song Hye Kyo

Nhiều năm qua đi, dư luận vẫn hoài nghi về khả năng diễn xuất của Kim Tae Hee.

Mới đây, thông tin Kim Tae Hee chính thức trở lại sau thời gian nghỉ ngơi chăm con gái đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Trong khi fan hâm mộ vô cùng phấn khích thì phản ứng của dư luận lại không tích cực như vậy. Trên các diễn đàn, người hâm mộ đã đặt câu hỏi Kim Tae Hee có thể quay lại với tư cách diễn viên hay lại chỉ gắn mác "vợ của Bi Rain".

Vừa trở lại sau khi sinh em bé, Kim Tae Hee đã bị dư luận xỉa xói khi so sánh với Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Nhiều ý kiến cho rằng nhiều năm qua đi, khả năng diễn xuất của Kim Tae Hee vẫn mãi là dấu hỏi. Có người cho rằng nhan sắc Kim Tae Hee không cần bàn cãi nhưng diễn xuất chỉ một màu, khóc cười chỉ một biểu cảm.

Theo một cư dân mạng nhận định thì có lẽ sự nghiệp của Kim Tae Hee sẽ gặp khó khăn hơn nhiều bởi so với Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo thì hiện tại, vợ Bi Rain đã bị lép vế. Cụ thể là do trước khi kết hôn Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo đều "nhét túi" một vài bộ phim đỉnh cao còn Kim Tae Hee thì lại khá mờ nhạt.

Vừa trở lại sau khi sinh em bé, Kim Tae Hee đã bị dư luận xỉa xói khi so sánh với Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, rất nhiều fan hâm mộ đã bênh vực Kim Tae Hee và cho rằng mọi người đang quá cay nghiệt với người đẹp. Theo những người này, có vẻ như vì nhân cách, nhan sắc và trí tuệ của Kim Tae Hee không có gì để chê trách nên mới cố tình tấn công vào khả năng diễn xuất của cô.

Dẫu có nhiều ý kiến trái chiều thì cũng không thể phủ nhận sức hút của Kim Tae Hee. Trong một cuộc thống kê gần đây, Kim Tae Hee vượt Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun trở thành nữ diễn viên được người dân Hàn yêu thích nhất.

Nguồn: Netizenbuzz


Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm