Tài xế xe tải mất hơn 300 triệu chỉ vì quên khóa cửa xe

Nam tài xế xe tải quên không khoá cửa xe đã bị kẻ gian đi xe máy trèo lên xe lấy đi hơn 300 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại.

Mới đây, đoạn clip ngắn được đăng tải lên MXH đã "bóc" lại toàn bộ khoảnh khắc nam thanh niên đi xe máy trèo lên cửa xe, trộm tài sản của một tài xế xe tải.

Đối tượng leo lên xe và lấy đi túi xách có hơn 300 triệu tiền mặt cùng 2 chiếc điện thoại

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, nam tài xế đã bất cẩn không khóa cửa xe tải của mình khi xuống chợ. Lúc này, một nam thanh niên mặc áo hồng chạy xe máy đi qua. Khi phát hiện xe không khóa cửa, người này đã vòng xe lại, sau một hồi quan sát xung quanh, tên này đã mở cửa xe leo lên cabin lấy đi túi xách rồi nhanh chóng rời đi.

Toàn bộ hành vi của người đàn ông đã bị camera an ninh ghi lại.

Camera "bóc" cảnh nam thanh niên leo lên xe tải, lấy đi hơn 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Đối tượng leo lên xe và lấy đi túi xách có hơn 300 triệu tiền mặt cùng 2 chiếc điện thoại.

Được biết, nam tài xế bị mất tài sản là Nguyễn Thanh P (sinh năm 1984, tạm trú Bình Dương). Thời điểm xảy ra sự việc, anh điều khiển xe tải đến chợ Hoàng Gia, phường Tân Định, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương để giao hàng, khi xuống xe đã quên khoá cửa xe.

Số tài sản bị mất cắp là một chiếc túi xách cùng 2 chiếc điện thoại di động.

Theo anh P, anh mới rút tiền từ ngân hàng số tiền 500 triệu đồng và thanh toán tiền hàng hơn 100 triệu đồng, số tiền anh bị kẻ gian lấy mất là khoảng 350 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại hiệu Oppo.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh P đã trình báo lên công an địa phương để đơn vị này tiến hành điều tra, đồng thời truy bắt hung thủ của vụ trộm. 

Chia sẻ
Đọc thêm