Tài xế ô tô ném tiền xuống đất trả cho nhân viên cây xăng gây phẫn nộ là nguyên hiệu trưởng trường cấp 2, giải thích lý do rất khó đỡ!

Vị nguyên hiệu trưởng cấp 2 cho rằng lo sợ dịch bệnh nên đã có hành động thả tiền xuống đất khi trả tiền cho nhân viên đổ xăng.

Liên quan đến đoạn clip tài xế ngồi trên ô tô thả tiền xuống đất trả cho nhân viên cây xăng, mới đây, báo Người lao động cho biết người điều khiển ô tô là ông Phan Văn A, nguyên là hiệu trưởng một trường THCS trên địa bàn huyện Ea H'leo, vừa nghỉ hưu vào tháng 1/2021.

Tài xế ngồi trên ô tô vứt tiền xuống đất trả nhân viên cây xăng gây bức xúc

Theo ông A, khoảng 16h ngày 31/5, ông chạy xe con tới một cây xăng trên địa bàn xã Ea Ral (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk), cách nhà khoảng 3km để đổ 200.000 đồng tiền xăng. Trong lúc đổ xăng, ông A đã mở cửa kính xe đưa tiền nhưng nhân viên cây xăng chưa kịp lấy thì ông lo sợ dịch bệnh COVID-19 nên đã thả tờ tiền xuống đất.

Ngồi trên ô tô thả tiền xuống đất khi đổ xăng, nguyên hiệu trưởng trần tình lý do - Ảnh 2.

Ông A. trần tình do lo sợ dịch bệnh nên đã thả tiền xuống đất trả nhân viên cây xăng

"Bình thường khi đi đổ xăng, tôi đều xuống xe nhưng hôm đó vừa ghi nhận 1 trường hợp mắc COVID-19 ở xã kế bên và khu vực gần cây xăng có 1 F1 nên tôi rất lo sợ dịch bệnh. Tôi là một thầy giáo nhưng trong giây phút lo sợ đã có hành động không đúng, xúc phạm người bán xăng chứ đặc biệt không bao giờ có ý coi thường người khác", ông A cho biết trên báo chí.

Sau khi rời đi, ông A cảm thấy hành động của mình là không đúng nên đã 2 lần nhờ người ra cây xăng tìm gặp và xin lỗi người nhân viên. Trong đó, lần thứ 2, người quen đã kết nối điện thoại để ông nói lời xin lỗi và nhân viên cây xăng đồng ý, thông cảm cho ông.

Về đoạn clip, ông A nói người bán xăng cho biết có một người tới chơi thấy vậy nên đăng tải lên mạng xã hội. Khoảng 1 tiếng sau khi đăng, đoạn clip đã được gỡ bỏ nhưng nhiều trang Facebook đã kịp tải về, đăng lại.


Chia sẻ
Đọc thêm