Tài tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" Kwon Sang Woo hội ngộ cả gia đình sau khi vợ đưa các con sang Mỹ sống

Thời gian qua, bà xã của tài tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" một mình nuôi các con ở Mỹ.

Chiều 23/10 vừa qua, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Son Tae Young - bà xã tài tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" Kwon Sang Woo đã đăng tải hình ảnh cùng vợ ra ngoài ăn uống tại Mỹ. Đi kèm với đó là dòng trạng thái: "Buổi gặp và hẹn hò ngọt ngào".

Trong bức ảnh được công bố, Son Tae Young cùng ông xã Kwon Sang Woo đang ngồi trong một nhà hàng tại Mỹ. 

Được biết, Kwon Sang Woo mới từ Hàn Quốc bay qua Mỹ để hội ngộ với vợ và các con. Về phần Son Tae Young, nữ diễn viên một mình cùng hai con qua Mỹ sống đã được một thời gian dài.

Tài tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" Kwon Sang Woo hội ngộ cả gia đình sau khi vợ đưa các con sang Mỹ sống - Ảnh 2.

Kwon Sang Woo trước đó chưa thể cùng vợ và hai con qua Mỹ do vướng lịch trình quay phim dày đặc. Gặp lại ông xã sau thời gian dài xa cách, nữ diễn viên Son Tae Young nở nụ cười tươi và rạng rỡ. Kwon Sang Woo cũng tự mình chụp cho bà xã một bức ảnh chân dung xinh đẹp. Ở tuổi 40, cựu Á hậu Hàn Quốc trang điểm vô cùng nhẹ nhàng và tự nhiên. Tuy nhiên, không vì thế mà nhan sắc của Son Tae Young kém đi, ngược lại vô cùng rực rỡ.

Tài tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" Kwon Sang Woo hội ngộ cả gia đình sau khi vợ đưa các con sang Mỹ sống - Ảnh 3.

Kwon Sang Woo và Son Tae Young kết hôn năm 2008. Tới tháng 2/2009, hai vợ chồng chào đón cậu con trai đầu lòng và đặt tên là Luke (biệt danh là Rookie). Đứa con thứ hai của họ, một cô con gái, chào đời ngày 10/1/2015.

Chia sẻ
Đọc thêm