Tại sao đàn ông ngoan ban ngày nhưng ban đêm lại thích Dirty talk? - Những câu chuyện thật 100% sẽ giúp bạn giải đáp mọi khúc mắc

An Thanh, Theo Helino
Chia sẻ

"Chồng ngạc nhiên lắm, bỏ kính ra định ôm vợ thì mình đẩy anh ấy ra rồi lùi lại phía giường. Nằm trong một tư thế cực khiêu khích và 'nhả' một câu quyết định đúng phong cách Dirty talk", cô vợ chia sẻ.

Dirty talk - nói tục trong chuyện ấy là thú vui của vô vàn cặp đôi. Đó đều là những câu nói khơi gợi sự hứng thú, tăng độ kịch tính cho cuộc yêu và cũng là một cách thể hiện sự cuồng nhiệt trên giường.

Daryl Cioffi - chuyên gia tâm lý về chuyện vợ chồng, các mối quan hệ cũng là nhà sáng lập Polaris Counselling & Consulting tại Patucket, RI, nói rằng, Dirty talk (nói tục khi quan hệ tình dục) chính là toàn bộ trải nghiệm về tâm trí và cơ thể.

"Mọi người rất thích nói tục khi quan hệ vì nó kích hoạt tất cả các vùng trong não của bạn lúc cơ thể cũng đang bị kích thích", Cioffi tiết lộ với Medical Daily. 

Cũng theo vị chuyên gia này: "Các khu vực tương tự của não được hoạt động mạnh và hứng khởi khi nói tục lúc làm chuyện ấy. Vì vậy, không khó hiểu nếu đối tác của bạn càng nói tục lại khiến bạn càng bị kích thích".

Chính bởi thế, nhiều đàn ông nghiện nói tục khi đang "lâm trận" đến mức, họ sẽ thấy thiếu thốn khi vắng đi mấy câu "gợi đòn" đó từ vợ hay người yêu.

Ấy thế nhưng, chẳng phải ai áp dụng Dirty talk cũng hợp. Cụ thể như trong một cuộc khảo sát ngắn, ngoài những người sành sỏi trong cách dùng từ thì cũng không ít cô nàng trở thành "nạn nhân" khi nói tục.

Mai Anh chia sẻ: "Mình là một người thích chuyện ấy nhẹ nhàng và khá rụt rè. Xưa nay mình chỉ thích mấy kiểu truyền thống. Kể cả khi lấy chồng, đêm tân hôn cũng mới là lần đầu tiên chúng mình quan hệ với nhau. Chồng vui vẻ ra mặt khi biết mình vẫn là con gái cho đến khi lấy anh về.

69764378_2390866101033234_6488684600494129152_n

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, vài năm sau hôn nhân chồng mình bỗng cảm thấy sex với vợ thật nhạt nhẽo. Có khi cả tháng vợ chồng chỉ 'gần gũi' vài lần với nhau. Anh ấy cũng qua loa chứ không mặn mà như xưa nữa.

Mình biết anh là một người mạnh mẽ, có ham muốn cao. Mình yêu anh ấy và rất sợ mất chồng. Thi thoảng, mình phát hiện anh ấy xem phim đen trên điện thoại. Đôi khi, anh ấy cũng khuyến khích vợ thử cái mới như nói tục một chút hoặc cuồng nhiệt, lả lướt hơn giống mấy cô trên phim mà mình chả làm được. Cảm giác như không được sống thật với bản thân vậy".

Hiểu rõ tầm quan trọng của tình dục, Mai Anh đã kể chuyện cho vài người bạn và xin tư vấn về Dirty talk - thứ mà phải nghe chồng thể hiện cô còn chưa quen chứ đừng nói gì thử.

"Mình được mấy cô bạn sống lâu năm ở nước ngoài tư vấn cho bao kinh nghiệm hay ho. Vì hạnh phúc vợ chồng, mình quyết tâm đổi mới. Lên mấy Website nước ngoài, đọc các câu chuyện, mình càng nhận ra Dirty talk thật sự rất thú vị chứ không hề tục tĩu như suy nghĩ trước giờ của mình.

Ngay tối đó, mình quyết làm chồng bùng nổ. Mình chọn bộ đồ ngủ đúng gu chồng thích. Khi các con ngủ hết, chồng vẫn ngồi máy tính làm việc mình nhẹ nhàng mơn trớn bờ vai anh ấy, nháy mắt tình tứ. Chồng ngạc nhiên lắm, bỏ kính ra định ôm vợ thì mình đẩy anh ấy ra rồi lùi lại phía giường. Nằm trong một tư thế cực khiêu khích và 'nhả' một câu quyết định đúng phong cách Dirty talk. Chỉ mới thế chồng đã háo hức kinh khủng rồi. Mình tỏ ra cuồng nhiệt hơn và khi đang thăng hoa nhất, ghé tai anh nói nhỏ vài từ nhạy cảm.

Thực ra bình thường chồng mình là người điềm đạm, không bao giờ văng tục với ai dù tức giận thế nhưng 'trên giường' lại hoàn toàn khác. Đúng là đàn ông chỉ sống thật nhất khi được thỏa mãn dục vọng. Từ đó vợ chồng mình mặn nồng hơn hẳn".

Kim Anh lại có một trải nghiệm khác khi áp dụng Dirty talk với chồng.

"Một ngày bình thường thôi, mình có đọc được chuyện nói tục trong chuyện ấy trên mạng xã hội. Thấy nhiều người khen đó là một cách giúp việc sex hào hứng cũng như cuồng nhiệt hơn. Tính cũng ham học hỏi nên mình áp dụng ngay.

Chồng mình hơn khá nhiều tuổi nên chiều vợ lắm. Ngay khi mình vừa ghé tai, nói một câu tâm đắc nhất học được lúc chiều thì anh sầm mặt xuống.

Sau khi xong xuôi, chồng mình cho hẳn một 'bài ca' về những lời lúc đó. Anh không hề muốn nghe những câu ấy từ miệng vợ và anh còn cho rằng, chỉ có phụ nữ hư hỏng thì mới có thể thoải mái tuôn ra những câu nói tục tĩu như vậy.

Đúng là một bài học thật sự, đáng lẽ ra nên hỏi han trước khi áp dụng. Đôi khi đàn ông đâu có cần sự bất ngờ. Nhất là với những ông chồng già thì tuổi tác cũng tỉ lệ thuận với sự khó tính".

nóng-1

Ảnh minh họa

Còn trường hợp của Ngọc Mai lại éo le hơn nhiều. Cũng bởi chồng cô yêu cầu vợ mới mẻ nên gửi cả loạt "tài liệu" về Dirty talk bắt vợ học thuộc. Nhấn nhá bao lần chả thực hiện được, đúng hôm chồng đi liên hoan công ty về thì cô áp dụng. Mai kể: "Cứ nghĩ lão say thì mình nói cũng đỡ ngại. Tại bình thường tửu lượng chồng mình tốt, hôm ấy vẫn tự đi xe về nhà được, chỉ gọi là hơi phê thôi. Thấy mọi người bảo kiểu chếnh choáng thế này cảm xúc mới thăng hoa vậy là mình thử luôn.

Ai ngờ đến đoạn cao trào, lão díu cả mắt, đè mình ra hôn lấy hôn để rồi khen: 'Em tuyệt lắm Hoài ạ'. Ra là lão chớm có bồ, con bồ thích mấy cái trò mèo này và về bắt vợ học theo. Tức quá mình đạp cho vài cái rồi sáng hôm sau bắt giải thích. Lão thề sống thề chết mới chát sex với cái con tên Hoài ấy thôi, xong toàn nằm tưởng tượng chứ chưa có gì thật. Đúng là không có cái nhục nào bằng".

Vậy đấy, chẳng phải ai cũng giống ai hết, nhất là trong vấn đề đổi mới phòng the. Học hỏi những cái mới để làm đa dạng nó hơn, mới mẻ nó hơn là điều cực kỳ tốt nhưng cũng nên cân nhắc mọi mặt bởi chẳng phải điều gì hay cũng phù hợp với mình.

Vậy nên những người phụ nữ trước khi áp dụng cách gì đó vào tình dục thì nên khéo léo dạm hỏi và hiểu về tính cách người đàn ông của mình. Tránh những chiêu bất ngờ bất thình lình đôi khi lại nhận về trái đắng.

Nếu đã dại dột khiến đàn ông phật ý vì những lời nói đó thì cũng đừng mất hứng hay thất vọng về chồng. Phụ nữ cần từ từ và khéo léo hơn, học thêm những bí quyết khác để các cuộc vui sau này vẫn trọn vẹn, đầy thỏa mãn.

Chia sẻ
Đọc thêm