Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau

Đó là thông tin khiến cho nhiều khán giả yêu mến cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm của “Cầu vồng tình yêu” đứng ngồi không yên.

Phim truyền hình Matxcơva – Mùa thay lá với sự góp mặt của cặp đôi Hồng ĐăngHồng Diễm sẽ lên sóng trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Trong loạt ảnh và clip hậu trường mới nhất, những thông tin hấp dẫn về Hồng Đăng – Hồng Diễm đã được hé lộ. Lần đầu tái ngộ sau 5 năm, bộ đôi vai chính của Cầu vồng tình yêu năm nào sẽ không thể có được hạnh phúc trọn vẹn. Hồng Diễm đóng vai Phương – vợ của Đức (Việt Anh), còn Hồng Đăng đóng vai Minh – bạn thân của vợ chồng Phương và Đức. Giữa 3 nhân vật có mối quan hệ tình yêu, tình bạn đặc biệt, gắn liền với Matxcơva xinh đẹp và thơ mộng.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 1.

Hồng Đăng - Hồng Diễm chính thức tái hợp sau 5 năm

"Matxcơva – Mùa thay lá": Cảnh hậu trường mới nhất của phim": Cảnh hậu trường mới nhất của phim

Phương – Minh từng là những người yêu nhau say đắm, họ là mối tình đầu của nhau và đã trao cho đối phương những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn nhất. Vì một biến cố bất ngờ, chuyện tình của họ đã dang dở, Phương sau này cũng cưới Đức làm chồng. Thế rồi định mệnh trớ trêu khiến họ vô tình gặp nhau giữa Matxcơva, những rung động, bồi hồi tuổi trẻ lại một lần nữa sống dậy.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 3.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 4.

Chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều trắc trở. Họ yêu nhau trong quá khứ nhưng ở hiện tại lại không thể đến với nhau

Theo tiết lộ từ đạo diễn Trọng Trinh, nhân vật Phương của Hồng Diễm sẽ có nhiều khúc mắc trong việc lựa chọn giữa cuộc sống hôn nhân hiện tại với mối tình xưa cũ. 2 anh chàng Việt Anh – Hồng Đăng cũng có một số cảnh quay căng thẳng vì phải dằn vặt, kèn cựa nhau trong cuộc chiến tình tay ba này.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 5.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 6.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 7.

Tình cảm trong quá khứ và hiện tại đan xen khiến 2 con người luôn bị dằn vặt, đau khổ

Nói về việc tái hợp với Hồng Diễm sau 10 năm, Hồng Đăng cho biết: "chúng tôi không hề có khoảng cách hay bỡ ngỡ sau nhiều năm. Khi bấm máy ở những cảnh quay đầu tiên, chúng tôi đã cảm thấy rất ăn ý. Tôi nghĩ rằng, Matxcơva – Mùa thay lá chắc chắn sẽ là bộ phim lấy được nhiều nước mắt và chạm đến trái tim khán giả".

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 8.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 9.

Matxcơva – Mùa thay lá được quay hoàn toàn ở nước Nga. Ê-kíp thực hiện cho biết một trong những trăn trở lớn của họ khi làm phim là làm thế nào để nổi bật được không gian thiên nhiên và đời sống Nga, đồng thời gửi đến khán giả những cái nhìn chân thực về cuộc sống của người Việt tại nước ngoài.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 10.

Tái ngộ sau 5 năm, Hồng Đăng – Hồng Diễm lại không thể yêu nhau - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm