Tai nạn thót tim, camera hành trình vạch mặt "thủ phạm" suýt đẩy 2 người đàn ông vào gầm container

Một chiếc xe máy cùng 2 người đang di chuyển bất ngờ ngã nhào, trượt dài trên đường. Ngay phía đối diện là chiếc xe container lao tới với tốc độ cao...

Mới đây, hai đoạn clip ghi lại vụ tai nạn thót tim ở Cao Bằng đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Cú đánh lái liên đới 3 người của xe container, camrera lộ ra thủ phạm

Theo đó, đoạn clip đầu tiên khiến người xem giật mình hoảng sợ khi một chiếc xe máy chở 2 người bất ngờ ngã nhào, trượt dài trên đường lớn. Đáng nói, ngay phía đối diện là chiếc xe container lao tới với tốc độ cao.

Rất may là trong tình huống nguy cấp, tài xế container đã kịp nhấn phanh và đánh lái để xe lao ra lề đường, nhờ đó cứu mạng hai người điều khiển xe máy. Chiếc xe máy bị nghiền nát dưới bánh container trong khi hai người đàn ông thoát chết trong gang tấc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, những người xem clip đều khen ngợi cách xử trí quá nhanh nhạy của bác tài, đồng thời đoán đường trơn trượt, hoặc do người điều khiển xe máy không làm chủ tốc độ đã dẫn tới vụ tai nạn.

Góc camera khác tiết lộ nguyên nhân vụ va chạm

Tuy nhiên, một clip khác lấy ra từ camera hành trình của xe container đã chỉ mặt "thủ phạm". Theo đó, một đứa trẻ dắt xe đạp sang đường mà không quan sát đã va chạm vào hai người đi xe máy dẫn đến tình huống nguy hiểm trên.

Chia sẻ
Đọc thêm