Tai nạn kinh hoàng giữa ngã tư, nạn nhân văng mạnh xuống đường và bất động nhưng người đi qua thản nhiên mặc kệ

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 nạn nhân văng mạnh xuống đường, nằm bất động. Thậm chí có 1 chiếc xe máy đã văng xuống cống, nhưng một chiếc taxi và một người phụ nữ đi xe tự chế qua hiện trường tai nạn tuyệt nhiên bỏ mặc, không dừng lại hỗ trợ các nạn nhân.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước cảnh tượng xảy ra sau vụ va chạm giao thông nghiêm trọng giữa ngã tư. 

Tai nạn kinh hoàng giữa ngã tư, nạn nhân văng mạnh xuống đường và bất động nhưng người đi qua thản nhiên mặc kệ

Theo đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra trong chiều ngày 9/5. Hai người đàn ông chạy xe máy tốc độ cao, đâm mạnh vào nhau từ hai hướng vuông góc. Hậu quả, 2 nạn nhân bị văng mạnh xuống đường, nằm bất động.

Đáng nói, cả 2 người này đều không đội mũ bảo hiểm. 1 chiếc xe máy thậm chí đã rơi xuống cống, tình trạng thương vong chưa biết ra sao. Song điều đáng nói, dù chứng kiến cảnh tượng như vậy nhưng một chiếc taxi và một người phụ nữ đi xe tự chế qua hiện trường tai nạn dù biết cũng không dừng lại hỗ trợ các nạn nhân.

Một lúc sau, người bị nạn mới được người dân phát hiện và cứu giúp.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán:

- "Sợ quá, 2 người này đi nhanh quá, ngã tư mà không giảm tốc, phóng nhanh rồi không đội mũ bảo hiểm thế kia thì sợ nghiêm trọng rồi".

- "Họ bị nạn nặng vậy mà mấy người đi qua cũng không giúp, nhiều khi cứu người chỉ nhanh chậm vài phút thôi là đã khác rồi. Xem clip mà bức xúc".

Mặc dù chưa biết tình trạng của 2 nạn nhân này ra sao, nhưng đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm