Tài khoản Tiktok gần 3 triệu người theo dõi bỗng bị "bay màu" vì làm một điều nhạy cảm, lý do được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt

Hot Tiktoker cũng lập tức đưa ra lời xin lỗi đến tất cả người hâm mộ và cộng đồng mạng vì nội dung trong video của mình.

Khương Nhã Nhã là một nhân vật nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội với tài khoản Douyin (Tiktok tại Trung Quốc) có đến 2,7 triệu người theo dõi. Nhìn vào các video do Khương Nhã Nhã đăng tải, nhiều người có thể không tin nổi rằng cô gái có gương mặt xinh xắn, ngọt ngào với vẻ ngoài mong manh kia thực chất lại là một thanh niên sức dài vai rộng. Đó cũng là lý do mà tài khoản này nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Tài khoản Tiktok gần 3 triệu người theo dõi bỗng bị "bay màu" vì làm một điều nhạy cảm, lý do khiến dân mạng ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 1.

Hôm 26/9 mới đây, tài khoản Douyin của Khương Nhã Nhã bất ngờ bị "bay màu" khiến cho nhiều người kinh ngạc. Trong bài giải thích trên mạng xã hội, Khương Nhã Nhã cho biết sau khi đăng tải đoạn video giả làm công chúa Bạch Tuyết, anh đã nhận được thư cảnh cáo từ nền tảng Douyin.

Thông báo của Douyin cho biết, lý do tài khoản Khương Nhã Nhã bị cấm vĩnh viễn là bởi các video của anh có chứa nội dung bị xem là nhạy cảm và thô tục.

Ngày 27/9, nhiều dân mạng phát hiện rằng tài khoản Douyin của Khương Nhã Nhã với 2,7 triệu người theo dõi vẫn còn đang hoạt động nhưng tất cả các video từng được đăng trước đó đều đã bị gỡ bỏ. Đến ngày 28/9, một vài video trong số đó xuất hiện trở lại trên tài khoản này.

Tài khoản Tiktok gần 3 triệu người theo dõi bỗng bị "bay màu" vì làm một điều nhạy cảm, lý do khiến dân mạng ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 2.

Sau khi nhận thông báo bị cấm, Khương Nhã Nhã đã đưa ra lời xin lỗi: "Tôi đã không suy xét kỹ về sự ảnh hưởng của mình đối với xã hội và các bạn trẻ hiện nay. Việc là một người đàn ông lại cải trang và mặc quần áo con gái đã gây ra ảnh hưởng không tốt. Tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người. Mong các bạn tha thứ cho tôi. Tôi xin lỗi!".

Khương Nhã Nhã cũng cho biết anh sẽ tạm thời rút lui khỏi mạng xã hội và sẽ không tiếp tục thực hiện các video có nội dung hóa trang thành con gái nữa.

Tài khoản Tiktok gần 3 triệu người theo dõi bỗng bị "bay màu" vì làm một điều nhạy cảm, lý do khiến dân mạng ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 3.

Các video của Khương Nhã Nhã rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng và được lan truyền rộng rãi. Có thể thấy sau khi hóa trang thành con gái, Khương Nhã Nhã có một nét đẹp nhẹ nhàng, mỏng manh rất quyến rũ. Gương mặt thanh tú của anh thậm chí được nhiều người khen rằng còn đẹp hơn cả một cô gái thật sự.

Đối với thể loại video nam cải nữ trang, một số bình luận cho rằng chúng vui nhộn và hấp dẫn, có thể xem để giải trí. Nhiều ý kiến khác lại cho rằng họ lo ngại các video có nội dung như thế này sẽ gây sự hiểu lầm lệch lạc cho một bộ phận thanh thiếu niên.

Lệnh cấm của Douyin đối với Khương Nhã Nhã được người hâm mộ đánh giá là hơi nặng nề. Dù sao đó cũng chỉ là video để giải trí cho mọi người, không ảnh hưởng đến ai cả và việc xử phạt như vậy quá mạnh tay.

Tuy nhiên rất đông cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình. Họ cho rằng những thể loại video có nội dung không lành mạnh, cố tình tạo tình tiết giật gân, gây ra tư tưởng lệch lạc cần phải được loại bỏ một cách triệt để.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm