Tác hợp con trai với con gái bạn thân, vị doanh nhân cùng bà sui gây chuyện động trời khiến gia đình không biết giấu mặt vào đâu

Con cái chưa yên bề gia thất, ông sui và bà sui đã đánh mất lý trí, cùng nhau bỏ trốn để chạy theo tiếng gọi của con tim.

Câu chuyện trớ trêu này xảy ra hồi đầu năm 2020. Theo đó, một cặp đôi ở thành phố Surat, Ấn Độ, đã phải tạm hoãn lễ cưới của mình sau khi phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng của bố chú rể, 48 tuổi, một doanh nhân trong ngành dệt may, và mẹ cô dâu, 46 tuổi.

Tác hợp con trai với con gái bạn thân, vị doanh nhân cùng bà sui gây chuyện động trời khiến gia đình không biết giấu mặt vào đâu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết trong quá khứ 25 năm về trước, cả hai đã từng là những người bạn thân của nhau. Vị doanh nhân còn đem lòng yêu cô bạn của mình nhưng bị gia đình của đối phương phản đối vì không môn đăng hộ đối. Thời điểm đó, ông chỉ là một chàng trai nghèo khó, không có gì trong tay. Cuối cùng, ông đành phải nhìn người mình yêu lên xe hoa với người đàn ông khác đến từ Navsari. Sau đó, ông cũng kết hôn với một người phụ nữ cũng là vợ hiện tại, đến từ Surat.

Nhiều năm sau, khi con cái trưởng thành đến tuổi thành gia lập thất, người đàn ông này đã thay mặt con trai, ngỏ lời cưới con gái của cô bạn cũ. Sau đó, hai bên gia đình hẹn gặp mặt và đó cũng là cơ hội để vị doanh nhân gặp gỡ và liên lạc trở lại với người thương "có duyên nhưng không nợ".

Sau khi gia đình hai bên hứa hôn, con trai của vị doanh nhân và con gái của bạn ông đã nghe theo lời bố mẹ, chuẩn bị đám cưới suốt 1 năm trời và dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 2/2020. Chẳng ai ngờ 1 tháng trước đó, vị doanh nhân quyết định bỏ vợ, để cùng cô bạn thân (khi đó cũng quyết bỏ chồng) bỏ trốn với nhau.

Sự biến mất vô cùng trùng hợp của ông sui và bà sui khiến hai gia đình lập tức hiểu chuyện, họ bị đưa vào tình thế vô cùng xấu hổ nhưng vẫn phải báo cảnh sát để nhờ tìm kiếm cặp đôi. Khi đó, cô dâu chú rể cũng quyết định hoãn cưới vì rối ren trong nhà chưa thể giải quyết,

Sau 17 ngày ở bên nhau, vị doanh nhân và cô bạn thân cũng trở về. Không rõ cảm xúc của vợ vị doanh nhân thế nào khi chồng bỏ đi theo nhân tình nhưng về phía gia đình của người phụ nữ kia, bà đã bị chồng từ mặt, không cho bước vào nhà nửa bước và phải đến tá túc tạm ở nhà bố mẹ đẻ. 

Sau đó, người thân của vị doanh nhân thay phiên nhau khuyên nhủ ông hãy từ bỏ mối lương duyên sai trái kia. Tưởng rằng ông và người tình đã suy nghĩ lại, quyết chấm dứt chuyện tình ngang trái ấy nhưng không, sau con cái đã yên bề gia thất, thì đến cuối tháng 2/2020, họ lại bỏ trốn một lần nữa. 

Vị doanh nhân bảo người nhà đừng tìm ông. Trong khi gia đình mẹ của cô dâu cũng không có ý định đi tìm bà, người đã hạ quyết tâm bỏ nhà ra đi. Đến nay vẫn chưa rõ liệu cặp đôi kia có quay trở về nhà hay không và cuộc hôn nhân của cặp đôi trẻ tuổi sẽ như thế nào khi ông sui và bà sui nắm tay nhau bỏ trốn như thế.

(Nguồn: Times of India, newsd)

Chia sẻ
Đọc thêm