Tá hỏa vì con bị đánh bầm tím, mẹ bức xúc khi nghe cô giáo trả lời

Thanh Trần, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

“Đó hoàn toàn là ngụy biện. Con tôi bị đánh ra nông nỗi ấy, tới giờ vẫn đau ê ẩm và hoảng loạn mà cô giáo nói vậy thật quá vô lý”, chị H. bức xúc.

Trao đổi với Tiền Phong trưa 6/10, chị H.N.T.H., phụ huynh cháu N.H.T.H. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho hay trên người cháu H. vẫn còn nhiều vết bầm tím, cháu liên tục kêu đau.

Tá hỏa vì con bị đánh bầm tím, mẹ bức xúc khi nghe cô giáo trả lời - Ảnh 1.

Bắp chân cháu H. sưng, bầm tím sau khi bị đánh.

Chị kể chiều 5/10, người nhà đón cháu về thì phát hiện trên người cháu có nhiều vết bầm tím ở tay, chân, đặc biệt ở hai bắp chân. Đến tối vết bầm càng nặng hơn, khi đi tắm cháu khóc và kêu đau. “Gia đình gặng hỏi rất nhiều cháu mới chịu nói là bị cô N. đánh. Cô dùng thước to đánh. Lúc , hoảng sợ. Vì H. hơi chậm nói, nên giờ cháu vẫn không nói rõ lý do vì sao bị đánh”, chị H. xót xa.

Khi chị liên hệ với cô N., chủ nhiệm lớp con trai, cô N. nói vào giờ nghỉ trưa, cô đưa các bạn tới phòng ngủ, riêng H. không chịu đọc bài nên cô gọi một học sinh khác tới kèm cho H.. Bạn này có cầm theo cây để vừa chỉ bài vừa đánh H., đánh theo kiểu đọc sai thì gõ nhẹ.

“Cô nói cô không biết chuyện gì hết, tôi thấy rất vô lý. Vì học sinh bị đánh tới mức đó, khi đau con tôi khóc to chẳng lẽ cô và nhà trường không nghe, không có trách nhiệm xuống xem, lỡ bạn đánh vào đầu, vào chỗ hiểm của con tôi thì sao? Hơn nữa lúc gặp cháu bé kèm bài cho H., cháu trả lời rất lúng túng, phụ huynh của cháu cũng không chấp nhận lời giải thích của cô là con mình đánh bạn ra nông nỗi đó, bởi vì cháu nhỏ con hơn con tôi nhiều”, chị H. kể lại.

Tá hỏa vì con bị đánh bầm tím, mẹ bức xúc khi nghe cô giáo trả lời - Ảnh 2.

Tay cháu bé cũng có nhiều vết bầm.

Đến sáng nay, cháu H. nhất quyết không chịu đi học, người vẫn đau đớn. “Mấy bữa trước cháu cũng nhiều lần đòi ở nhà, không chịu tới lớp nhưng rồi tôi dỗ dành vẫn chịu đi. Hôm nay thì cháu nhất quyết không”, chị cho biết.

Chị còn nói thêm, một phụ huynh trong lớp cũng phản ánh con bị bầm chân, nghi bị đánh nên rất hoang mang.

Ông Võ Trung Minh, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà cho hay đã nắm thông tin vụ việc và hiện đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xác minh, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm